Xe giường nằm húc gãy lan can cầu rơi xuống sông, một người chết

Thứ Ba, 04/06/2019 08:50  | Hương Nhàn

|

(CAO) Lưu thông từ Nghệ An ra Bắc Giang, chiếc xe khách giường nằm bất ngờ mất lái húc đổ lan can cầu rơi xuống sông.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra lúc 6h10 sáng nay (4/6) trên quốc lộ 1A địa phận xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Theo đó, vào thời gian trên xe khách giường nằm của nhà xe “ Hùng Thuần” BS: 98B - 021.48 đang lưu thông từ Nghệ An ra Bắc Giang, khi đến cầu Tĩnh Gia thì bất ngờ xe mất lái lao đâm gãy lan can cầu rồi rơi xuống sông lơ lửng giữa cầu.

Chiếc xe treo lơ lửng. Ảnh người dân cung cấp
Vụ tai nạn đã làm 1 người tử vong tại chỗ, hai người bị thương nguy kịch, được người dân giải cứu rồi chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi nhận tin báo tai nạn xảy ra, CSGT Công an huyện Tĩnh Gia nhanh chóng đến hiện trường xử lý vụ tai nạn.

Xe khách lao vào nhà dân làm 1 người chết, 3 người bị thương

Cũng trong sáng nay, khoảng 6 giờ, trên Quốc lộ 37 B, đoạn qua địa bàn xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết, 3 người bị thương.

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, xe khách giường nằm BS: 43B - 021.46 chạy hướng từ thị trấn Ngô Đồng về thị trấn Quất Lâm (Giao Thủy). Khi đến khu vực xã Giao Châu đã va chạm với chiếc xe đạp điện đi cùng chiều, sau đó lao vào nhà dân bên phải đường theo hướng di chuyển của xe (hiện chưa thống kê được số hành khách có mặt trên xe).

Vụ tai nạn làm người phụ nữ đi xe đạp điện (khoảng 40 tuổi, chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ, 3 hành khách trên xe bị thương nhẹ. Cú đâm mạnh cũng khiến chiếc xe 4 chỗ đậu trước nhà dân và toàn bộ phần mái, tường bao phía ngoài của ngôi nhà bị hư hỏng nặng.

Hiện lực lượng chức năng huyện Giao Thủy đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang