Úc:

Người đàn ông tử vong vì con cá thu 18kg lao trúng ngực

Chủ Nhật, 16/08/2020 20:31

|

(CAO) Theo ABC News ngày 16-8 đưa tin, một người đàn ông (56 tuổi) ở Northern Territory, Úc, đang đi câu cá thì bất ngờ bị con cá thu nặng 18kg lao từ biển lên trúng ngay ngực. Dù nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Được biết, nạn nhân đi câu cá cùng gia đình và bạn bè ở Darwin Harbour, thuộc Vịnh Cullen, vào khoảng 16 giờ 30 (theo giờ địa phương), ngày 14-8. Chuyến đi biến thành thảm kịch khi một con cá thu lớn, nặng 18 kg bất ngờ nhảy lên thuyền và lao trúng ngay ngực nạn nhân.

Ngư dân James Crane chỉ vị trí người đàn ông bị con cá thu lao trúng - Ảnh: ABC News

Ngư dân James Crane chứng kiến sự việc cho biết: "Đây rõ ràng là một sự cố hết sức hy hữu, nó chưa từng xảy ra tại đây. Tôi nhìn thấy ông ấy vẫn còn tỉnh táo sau cú va chạm, bộ phận cấp cứu của bệnh viện đã nhanh chóng có mặt và đưa ông ấy đi. Chiếc thuyền được sử dụng khi đó là của tư nhân chứ không phải loại thuyền được thuê để câu cá".

Một trường hợp bị thương vì cá thu lao trúng từng xảy ra cách Darwin Harbour khoảng 45km vào năm 2018. Con cá thu nặng khoảng 10kg đã lao lên thuyền trúng một người phụ nữ, khiến nạn nhân bị rách cổ, may mắn là người phụ nữ vẫn sống sót vì được cấp cứu kịp thời.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang