Cùng Techcombank tận hưởng cuộc sống với bách lộc toàn gia

Thứ Sáu, 01/03/2019 09:00

|

(CAO) Mỗi người đều có những dự định, mong ước quan trọng trong từng giai đoạn cuộc đời. Đó có thể là mong muốn sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn được đảm bảo, là kế hoạch tài chính cho con đường học tập của con cái, là một chiếc xe mới, hay kế hoạch tận hưởng thời gian hưu trí.

Xây nền tài chính, vững bền tương lai

Mỗi người đều có những dự định, mong ước quan trọng trong từng giai đoạn cuộc đời. Đó có thể là mong muốn sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn được đảm bảo, là kế hoạch tài chính cho con đường học tập của con cái, là một chiếc xe mới, hay kế hoạch tận hưởng thời gian hưu trí.

Hiểu được tầm quan trọng của việc hoạch định tài chính để hiện thực hóa các dự định của bạn, Techcombank giới thiệu sản phẩm Bách Lộc Toàn Gia- một giải pháp tài chính linh hoạt, bảo vệ toàn diện, song hành tiết kiệm hiệu quả giúp bạn và những người thân yêu hiện thực hóa các dự định trong cuộc đời.

Bảo vệ toàn diện, an tâm vui sống

Với Sản phẩm Bảo hiểm Bách Lộc toàn gia, đảm bảo kế hoạch tài chính của gia đình với quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến 150 lần phí bảo hiểm đến tuổi 99. Chỉ với mức phí hợp lý, bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm với quyền lợi bảo vệ ưu việt của các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ trước rủi ro tai nạn, nằm viện, bệnh lý nghiêm trọng, hay Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Chủ động gia tăng Số tiền bảo hiểm mà không phải thông qua thẩm định y tế với Quyền lợi gia tăng STBH.

Hoạch định linh hoạt, hiện thực ước mơ

Bạn có thể linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính từ năm hợp đồng thứ 4 trở đi, Chủ động lựa chọn, thay đổi Số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn của cuộc sống; Linh hoạt sử dụng Giá trị tài khoản Hợp Đồng để trang trải cho các nhu cầu chi tiêu.; Linh hoạt đầu tư thêm để gia tăng quyền lợi tiết kiệm với mức lãi suất đầu tư hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung.

Tiết kiệm hiệu quả, đảm bảo tương lai

  • Hưởng lãi đầu tư hấp dẫn theo tình hình đầu tư của Quỹ liên kết chung.
  • Lãi suất đầu tư đảm bảo giúp bạn hoàn toàn an tâm với các biến động của thị trường.
  • Chi phí liên quan hợp lý cùng Khoản đặc biệt duy trì hợp đồng hấp dẫn góp phần gia tăng khoản tiền tiết kiệm của bạn.

Chi tiết liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của Techcombank hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 1800588 822

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang