Prudential Finance là Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng

Thứ Tư, 15/08/2018 10:39  | P.V

|

(CAO) Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) được Tổ chức Global Banking & Finance Review, Vương Quốc Anh công nhận và trao tặng giải thưởng Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam năm 2018.

Đây là một giải thưởng toàn cầu tôn vinh những tổ chức và doanh nghiệp đã có những nỗ lực đáng ghi nhận trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng toàn diện, có chương trình hỗ trợ khách hàng ưu việt và triển khai thành công nhiều chiến lược quản lý trải nghiệm khách hàng.

Prudential Finance ghi dấu ấn vì những cam kết mang đến trải nghiệm khách hàng xuất sắc được hiện thực hoá bằng hàng loạt hoạt động để tối ưu hóa nguồn lực và cơ sở hạ tầng trong năm vừa qua.

2017 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của Công ty trong việc tập trung vào trải nghiệm khách hàng và truyền thông tích hợp đến khách hàng. Khách hàng được tiếp đón niềm nở, cung cấp thông tin đầy đủ với quy trình tiện lợi và nhanh chóng nhờ việc chuẩn hóa nội dung tin nhắn và email cũng như tiếp cận tiện ích dịch vụ qua các ứng dụng di động và kỹ thuật số.

Giờ đây, khách hàng đã có thể truy cập Wi-Fi miễn phí tại các Chi nhánh và Phòng giao dịch. Bên cạnh đó, Công ty đã xây dựng hệ thống cung cấp thông tin tự động 24/7 giúp khách hàng chủ động có được những thông tin cần thiết về khoản vay bất kể thời gian nào. Có hơn 50% tổng cuộc gọi đến đã dùng qua hệ thống này.

Chất lượng dịch vụ được củng cố để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, công bằng và chăm sóc tốt nhất. Hướng dẫn “Dịch vụ khách hàng chuẩn mực” được soạn thảo và ban hành để đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất.

Công ty đã thành lập phòng Chăm sóc Khách hàng với mục tiêu tìm hiểu kỹ nhu cầu, từ đó xây dựng các chương trình phù hợp nâng cao dịch vụ khách hàng. Công ty thường xuyên rà soát và điều chỉnh quy trình để thời gian duyệt khoản vay ngày càng cải thiện.

Prudential Finance nhận chứng nhận

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Prudential Finance cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được trao tặng giải thưởng Công ty Tài chính tốt nhất về Dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam năm 2018. Giải thưởng này đề cao lời cam kết bền lâu của chúng tôi trong việc mang lại chất lượng dịch vụ xuất sắc thông qua trải nghiệm khác biệt”.

Về Prudential Finance

Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 10 năm 2007. Trong thời gian qua, Công ty Tài chính Prudential luôn tiên phong trong việc cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty Tài chính Prudential tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Công ty Tài chính Prudential có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh; các Chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng; các Phòng giao dịch và các Điểm giới thiệu dịch vụ phân bổ trên cả nước.

www.prudentialfinance.com.vn

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang