Bạc Liêu:

Khai trương trung tâm thương mại Vincom

Thứ Sáu, 28/10/2016 14:33  | Thiện Thảo

|

(CAO) Ngày 28-10-2016, Tập đoàn Vingroup tổ chức khai trương Trung tâm thương mại Vincom đầu tiên tại tỉnh Bạc Liêu - Vincom Plaza Trần Phú, toạ lạc trên đường Trần Phú, TP.Bạc Liêu.

Như vậy, Bạc Liêu cũng là thành phố thứ 12 trên cả nước có sự hiện diện của hệ thống trung tâm thương mại quy mô lớn nhất Việt Nam - Vincom Retail. Công trình được xây trên tổng diện tích mặt sàn gần 6.500 m2, gồm 3 tầng lầu, Vincom Plaza Trần Phú hội tụ đầy đủ các ngành hàng, từ tiêu dùng hàng ngày đến các sản phẩm thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, điện máy, thế giới trẻ em và ẩm thực.

Nghi thức cắt băng khánh thành Vincom Plaza Bạc Liêu

Trong đó, siêu thị VinMart phân bổ tại hai tầng với quy mô lên tới gần 2.000m2 gồm hơn 40 ngàn mặt hàng tiêu dùng đa dạng, phong phú và chất lượng. Bên cạnh nguồn hàng giá cả cạnh tranh, nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo, VinMart cũng là hệ thống siêu thị độc quyền cung cấp các sản phẩm nông sản sạch mang thương hiệu VinEco.

Khách hàng tham quan Vincom Bạc Liêu

Tại tầng 2, Trung tâm điện máy & ICT VinPro cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh với dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Khu vực mua sắm của Vincom Plaza Trần Phú - Bạc Liêu bao gồm các nhãn hàng, thương hiệu uy tín.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết, tiếp nối thành công của các TTTM Vincom trên cả nước, Vincom Plaza Trần Phú - Bạc Liêu hứa hẹn sẽ mang đến một địa chỉ vui chơi mua sắm phong cách mới, góp phần tạo dựng xu hướng mua sắm, tiêu dùng hiện đại cho giới trẻ và các gia đình nơi đây.

Siêu thị Vinmart Bạc Liêu

Sự kiện này cũng tiếp tục hiện thực hóa chiến lược “phủ sóng” thị trường bán lẻ Việt Nam của Công ty Vincom Retail - Tập đoàn Vingroup trong việc tiên phong đem đến những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và các sản phẩm chất lượng cao của các nhà sản xuất trong nước và quốc tế đến các tỉnh thành trên cả nước.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang