Gặp mặt thương binh, gia đình liệt sỹ trong lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật

Thứ Ba, 25/07/2017 18:01  | Mai Loan

|

(CAO) Ngày 25-7, tại TP.HCM, Tổng Cục Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ Công an) tổ chức gặp mặt các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Tổng Cục (phía Nam) nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

Trung tướng KSor Nham phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, Trung tướng KSor Nham, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Hậu cần - Kỹ thuật, nhấn mạnh: Tri ân những người có công với cách mạng là đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta; trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và của toàn dân.

Trong những năm qua, các chính sách ưu đãi đối với thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sĩ và người có công với cách mạng đã không ngừng phát triển, đổi mới và hoàn thiện.

Các gia đình chính sách tham dự buổi gặp mặt

Tổng Cục Hầu cần - Kỹ thuật luôn làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, tổ chức thăm hỏi, tặng quà, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí đối với các thương binh, gia đình chính sách, người có công trong Tổng Cục.

Đồng thời, xây dựng nhiều căn nhà tình nghĩa tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trà Vinh, Sóc Trăng, Bến Tre, Tây Ninh, Gia Lai, Điện Biên, Hà Giang, Yên Bái…

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang