Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai:

Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Chủ Nhật, 13/08/2017 18:41  | Minh Thắng

|

(CAO) Theo đó, Công an huyện Nhơn Trạch tiến hành 4 đợt phát động phong trào tại địa phương. Cùng với đó là các hoạt động tuyên truyền phòng, chống tội phạm, an toàn giao thông trên địa bàn xã Phước An.

Hưởng ứng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19-8-1945/ 19-8-2017) và 12 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19-8-2005/19-8-2017), ngày 12-8, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai phối hợp với chính quyền địa phương và một số đơn vị quân đội đóng trên địa bàn tổ chức lễ ra quân phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc kết hợp với công tác dân vận tại xã Phước An.

Theo đó, Công an huyện Nhơn Trạch tiến hành 4 đợt phát động phong trào tại địa phương. Cùng với đó là các hoạt động tuyên truyền phòng, chống tội phạm, an toàn giao thông trên địa bàn xã Phước An. Hoạt động này đã thu hút hơn 1 ngàn lượt quần chúng nhân dân và hàng trăm lượt cán bộ chiến sĩ tham gia với rất nhiều hoạt động thiết thực, như: xây dựng đường giao thông nông thôn, dọn vệ sinh, trồng cây xanh tại các khu công viện.

Dịp này lực lượng công an đã vận động quyên góp xây dựng 8 căn nhà tình thương cho các hộ gia đình nghèo; tặng 10 xe đạp, 40 suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó; tặng 130 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách, người có uy tín tại địa phương.

Đặc biệt, trong đợt này Công an huyện đã phối hợp với một số bệnh viện thăm khám và phát thuốc miễn phí cho gần 400 người dân, trao vốn vay từ Quỹ Doanh nhân với an ninh trật tự cho 5 trường hợp tái hòa nhập cộng đồng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang