Tổng cục cảnh sát – Bộ Công an

Tặng bằng khen cho Chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất

Thứ Năm, 17/08/2017 18:24  | Lê Bình

|

(CAO) Chiều 17-8-2017, chi Cục Hải quan sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thuộc Cục Hải Quan TP.HCM đã tổ chức lễ đón nhận bằng khen do Tổng Cục cảnh sát – Bộ Công an trao tặng về thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống buôn lậu và vận chuyển trái phép chất ma túy qua đường hàng không sân bay Tân Sơn Nhất.

Trung tướng Nguyễn Công Sơn – Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục cảnh sát đã chủ trì buổi tao tặng.

Theo đó, từ đầu năm 2017 đến nay, Chi cục hải quan cửa khẩu Tân Sơn Nhất đã phát hiện 74 vụ vi phạm, trong đó phoo6i1 hợp cơ quan chức năng khởi tố 16 vụ. hành vi chủ yếu là nhập khẩu hàng hóa cấm nhập khẩu, hàng nhập khẩu có điều kiện như: hàng điện tử, điện thoại, thiết bị y tế đã qua sử dụng; sừng tệ giác, ngà voi, các vật phẩm động vật hoang dã khác; vũ khí, đạn dược…

Trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy, chỉ tính từ đầu năm 2017, Chi cục Hải Quan sân bay Tân Sơn Nhất đã chủ động phối hợp với Cục cảnh sát phòng chống ma túy Bộ Công an và các cơ quan chức năng trên địa ban2phat1 hiện 7 vụ với hàng chục kilogram heroin, cần sa, các chất hướng thần, chất gây nghiện… để giao cho công an xử lý theo thẩm quyền.

Theo trung tướng Nguyễn Công Sơn, những thành tích của chi cục Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất đã làm được trong việc bảo đảm ANQG, giữ vững TTATXH là rất đáng được ghi nhận. đồng chí Trung tướng mong rằng trong thời gian tới, chi cục Hải quan cũng như các cơ quan chức năng Bộ Công an đưa ra nhiều kế hoạch phối hợp chặt chẽ hơn nữa để quản lý và đảm bảo ANTT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang