Báo Công an TPHCM, Hội Nhà báo TPHCM và ngân hàng Agribank:

Trao học bổng cho học sinh gia đình chính sách vượt khó

Thứ Bảy, 06/02/2021 17:52  | Song Ngọc

|

(CAO) Ngày 4-2-2021, tại UBND phường 17, quận Gò Vấp, Hội Nhà báo TP.HCM, Báo CATP, ngân hàng Agribank đã phối hợp với các phường 10, 12, 16, 17 quận Gò Vấp, TP.HCM tổ chức trao học bổng cho 40 học sinh là con em gia đình chính sách sinh sống trên địa bàn Gò Vấp. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng do ngân hàng Agribank hỗ trợ.

Thiếu tá Nguyễn Nam Thành, Phó ban Hành chính - Trị sự Báo CATP trao học bổng cho học sinh là con em gia đình chính sách.

40 trường hợp nhận học bổng đợt này là những học sinh khá, giỏi thuộc các gia đình chính sách, như: con thương binh, hộ nghèo, trẻ mồ côi,…đã nỗ lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện.

Đại diện Hội Nhà báo TPHCM và Agrbank trao học bổng cho học sinh là con em gia đình chính sách.

Ông Nguyễn Bửu Phúc, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Gia Định cho biết: Trong năm 2020, trong bối cảnh phải đối mặt với nhiều khó khăn Agribank càng thể hiện bản lĩnh và trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong nhiều hoạt động, chung tay khắc phục bão lũ, đẩy lùi dịch bệnh.

Trao học bổng cho học sinh là con em gia đình chính sách.

Từ năm 2009 đến nay Agribank đã dành cho công tác an sinh xã hội vì cộng đồng trên 3200 tỷ đồng, trong thời gian tới, đơn vị cũng sẽ cam kết tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa trong các chương trình khác.

Cũng trong ngày, đoàn tiếp tục trao 10 suất học bổng (20 triệu đồng) tại phường Hiệp Thành, quận 12.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang