Á hậu Thủy Tiên rực rỡ sắc vàng trong show thời trang

Thứ Năm, 17/10/2019 15:06

|

(CAO) Diện đầm vàng thu hút khoe nhan sắc rực rỡ, á hậu Thủy Tiên nổi bật trong show thời trang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Show diễn thời trang có ba bộ sưu tập của ba nhà thiết kế, đó là Lê Ngọc Lâm với Blooming Fungi, Lý Giám Tiền với Atelier Spring Summer 2020 và The First Look của Dcollab.

Tham dự chương trình với tư cách khách mời, á hậu Thủy Tiên diện chiếc đầm vàng xinh xắn trong BST Blooming Fungi lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của loài nấm Oyster nở rộ.

Thủy Tiên chia sẻ, với tư cách là một người bạn của NTK Lê Ngọc Lâm, cô rất bất ngờ với những ý tưởng táo bạo của anh dành cho bộ sưu tập cũng như sự trình diễn chuyên nghiệp của 60 thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Cô chia sẻ thêm, trong thời gian tới cô tập trung xây dựng hình ảnh một cô nàng hiện đại, năng động, thời thượng và đặc biệt là giới thiệu một vai diễn cá tính trong bộ phim điện ảnh khởi chiếu vào năm 2020.

Thủy Tiên là con gái diễn viên Hữu Tiến. Cô giấu bố tham dự cuộc thi hoa hậu, sát ngày thi mới thông báo vì không muốn cha lo. "Tôi động viên con đi thi để lấy thêm kinh nghiệm cho tuổi trẻ", nghệ sĩ cho biết.

Nghệ sĩ Hữu Tiến thuộc thế hệ cùng thời với Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Trịnh Kim Chi… Anh đóng nhiều phim truyền hình và diễn kịch tại sân khấu Thế Giới Trẻ. Sau khi ly hôn, Hữu Tiến đóng phim, kịch để nuôi hai con và không đi thêm bước nữa. Con gái nam diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thu hút.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang