Thanh Thảo ủng hộ Đan Trường ra mắt phim tại Mỹ

Thứ Hai, 14/10/2019 11:15

|

(CAO) Cùng với ca sĩ Thanh Thảo, diễn viên Kim Hiền, cựu người mẫu - diễn viên Đức Tiến, bà xã Đan Trường là doanh nhân Thủy Tiên cùng có mặt để ủng hộ Đan Trường ra mắt phim tại Mỹ.

Xuất hiện tại sự kiện ở Mỹ khi dự án điện ảnh 'Cha ma' được giới thiệu và ra mắt tại đây, nam ca sĩ lựa chọn bộ trang phục năng động nhưng không kém phần sang trọng.

Anh phối áo lưới bên trong với áo khoác jean bên ngoài. Đan Trường nhiều người khen ngợi bởi phong cách thời trang ấn tượng cùng ngoại hình trẻ trung, tươi tắn của mình.

Đặc biệt, vì đây là dự án điện ảnh mà nam ca sĩ tham gia nên bà xã anh là doanh nhân Thủy Tiên cũng có mặt để ủng hộ Đan Trường. Khoảnh khắc gia đình giọng ca 'Tình khúc vàng' hạnh phúc trên thảm đỏ khiến người xem không khỏi thích thú.

Không chỉ thế, các bạn bè đồng nghiệp đang sinh sống và hoạt động tại Mỹ như: ca sĩ Thanh Thảo, diễn viên Kim Hiền, cựu người mẫu - diễn viên Đức Tiến... cũng đến chung vui cùng Đan Trường và ê-kíp đoàn phim.

“Trước đây tôi sang Mỹ biểu diễn với vai trò là một ca sĩ. Nhưng lần này lại ở vai trò diễn viên. Cũng lâu lắm rồi mọi người chưa biết là tôi từng tham gia nhiều phim. Tôi hạnh phúc khi dự án mình tham gia được ra mắt tại Mỹ”, Đan Trường nói.

Nam ca sĩ cũng bất ngờ trước tình cảm mà khán giả hải ngoại dành cho mình. Cụ thể, mọi người có mặt từ rất sớm để chờ đợi được gặp thần tượng. Thậm chí, có người không giấu được sự hào hứng, vỡ oà trước sự xuất hiện của anh khiến nam ca sĩ không khỏi xúc động. Đáp lại tình cảm đó, Đan Trường dành phần nhiều thời gian để chụp hình, giao lưu cùng người hâm mộ khiến mọi người càng yêu mến anh hơn.

Đan Trường tâm sự: “Thật sự quá trình để có thể mang dự án này đến với xứ sở cờ hoa không phải là câu chuyện đơn giản. Để phim đến được California, chúng tôi đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của Vân Khương Media, công ty Ánh sao Ấn Độ, đạo diễn Bá Vũ. Đó là một quá trình vất vả nên chúng tôi không giấu được sự hào hứng vì cuối cùng dự án điện ảnh này được sự quan tâm của người hâm mộ và được họ đón nhận".

Anh nói thêm: “Bản thân tôi cũng gặp không ít áp lực khi hay tin 'Cha ma' được phát hành tại Mỹ. Song điều khiến tôi lo lắng nhất chính là việc liệu khán giả hải ngoại đón nhận mình và vai diễn này như thế nào. Hôm nay đến đây, tôi rất bất ngờ khi có cơ hội đứng đây, cảm nhận được hết tình cảm của khán giả”.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang