Nghệ sĩ Xuân Hương: Cô đơn không có trong suy nghĩ của tôi

Thứ Năm, 10/10/2019 10:46

|

(CAO) Nghệ sĩ hài nổi tiếng cho biết hiện tại cô vẫn diễn kịch ở sân khấu Hoàng Thái Thanh và viết báo thể loại châm biếm. Những công việc đó vừa đủ để làm cho cô vui và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Từng là cái tên nức tiếng gần xa với chương trình hài Những người thích đùa, nhưng sau nhiều biến cố của cuộc đời, nghệ sĩ Xuân Hương chọn cho mình con đường an yên hơn ở tuổi xế chiều.

Chị cho biết dù ít hoạt động sân khấu, nhưng viết báo cũng là cách để chị có thể nói lên chính kiến của mình đối với cuộc sống và những tồn tại trong xã hội: “Điều đó khiến tôi thấy mình vẫn còn là người hữu dụng cho xã hội”, nữ nghệ sĩ cười.

Chị cũng không ngại chia sẻ cuộc sống hiện tại của mình không bị bó buộc, chị quan tâm đến bản thân và chăm sóc mình nhiều hơn. Nữ nghệ sĩ cũng dành nhiều thời gian để xem phim, đọc sách, nấu ăn, đi du lịch, gặp bạn bè...

Chị nói: “Cuộc sống không chỉ sống vì công việc, không chỉ sống cho người khác, mà còn phải biết quan tâm đến bản thân mình. Nếu không, bạn đang ngược đãi và bất công với chính mình”.

Là một trong những khách mời xuất hiện trong đêm diễn tái hiện sự nghiệp của ca sĩ Ngọc Ánh trong 60 Phút Rực Rỡ, nghệ sĩ Xuân Hương đầy rạng rỡ sau thời gian dài vắng bóng. Cô chia sẻ: “Hiện tại tôi vẫn diễn kịch ở Sân khấu Hoàng Thái Thanh và viết bài châm biếm cho báo Tuổi Trẻ Cười. Những công việc đó cũng vừa đủ để làm cho tôi vui và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn”.

Nói về cuộc sống đơn chiếc hiện tại, Xuân Hương khẳng định không có từ cô đơn trong suy nghĩ. “Xung quanh tôi vẫn còn bạn bè. Ngay cả khi tôi ở một mình cũng không gọi là cô đơn”. Chị cũng cho biết bản thân thích cuộc sống hoà nhập, có ích, suy nghĩ tích cực.

Những ngày qua, khán giả dành không ít quan tâm đến những tiết lộ của Xuân Hương trên trang cá nhân về “người cũ”- MC Thanh Bạch. Với tiêu đề ‘Vì thiếu lãng mạn tình ta tan vỡ’, Xuân Hương đã viết đến chương 7 với không ít chi tiết gây sốc với người hâm mộ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang