Biên đạo múa Hữu Trị qua đời khi ngã từ tầng 13

Thứ Năm, 18/07/2019 12:07

|

(CAO) Sau khi rơi từ tầng 13 của chung cư Ngô Tất Tố (quận Bình Thạnh, TP.HCM), biên đạo múa Hữu Trị đã qua đời ở tuổi 55.

Người nhà biên đạo múa Hữu Trị cho biết vào 1h ngày 17-7, gia đình đã nhận thi thể của ông về an táng.

“Gia đình chúng tôi vô cùng bàng hoàng khi biết thông tin chú Trị qua đời. Khi đến nhận diện thi thể, cơ thể của chú đã bị dập nát một bên do ngã từ lầu 13”, anh Hữu Đức chia sẻ.

Biên đạo múa Hữu Trị qua đời ở tuổi 55.

Anh Đức cho biết nhiều ngày qua, Hữu Trị khóa máy điện thoại. Vì không liên lạc được nên anh trai của ông đã tìm đến căn hộ ở chung cư Ngô Tất Tố (quận Bình Thạnh) và được bảo vệ cho biết có một người lúc 1 giờ sáng đã ngã từ lầu 13 xuống. Cơ quan công an đã đưa về trụ sở để điều tra.

“Công an quận Bình Thạnh và cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và xác định đây là vụ tai nạn dân sự. Hiện, thi thể của chú Trị đã được đưa về chùa Vĩnh Nghiêm để chuẩn bị tẩm liệm và hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa”, Hữu Đức cho biết.

Biên đạo múa Hữu Trị trong một chương trình gần đây.

Hữu Trị là một trong  những biên đạo múa nổi tiếng của Việt Nam. Ông đã dàn dựng hàng trăm vở diễn lớn, nhỏ, tạo được ấn tượng lớn đối với khán giả trong và ngoài nước. Thế mạnh của Hữu Trị là dàn dựng các tiết mục múa dân tộc, dân gian.

Khi định cư ở Canada, ông đã được mời sang Mỹ làm biên đạo cho nhiều chương trình nghệ thuật cộng đồng người Việt ở hải ngoại.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang