‘Deadpool 2’ ngừng 'bấm máy' vì cái chết của diễn viên đóng thế

Thứ Hai, 28/08/2017 08:56  | Thư Văn

|

(CAO) Sau cái chết của nữ diễn viên đóng thế trên trường quay tại Vancouver, Canada vào sáng 14-8, bộ phim Deadpool 2 đã phải ngưng mọi hoạt động để phục vụ cho công tác điều tra.

Như vậy, tin buồn cho các fan của Deadpool 2 là ngày ra mắt dự kiến vào 1-6-2018 là hoàn toàn không thể. Hiện chưa có thời gian cụ thể về việc "bấm máy" trở lại vì tất cả hoạt động hiện phải tạm dừng để phục vụ cho công tác điều tra. Hãng 20th Century Fox hiện khá đau đầu về vấn đề này, bởi Deadpool 2 đang được kì vọng là một bộ phim bom tấn. Cái chết của một diễn viên trên phim trường cũng thường được xem là một "điềm gở".

Nữ diễn viên đóng thế tử vong trong phim trường Deadpool 2
 

Nữ diễn viên đóng thế tử nạn là Joi “SJ” Harris, vốn là một tay đua chuyên nghiệp. Điều ngạc nhiên nhất khi tham gia Deadpool 2, là lần đầu tiên Harris tham gia vào đội ngũ diễn viên đóng thế (cascadeur). Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định là do nữ diễn viên đã không đội mũ bảo hiểm (cảnh quay bắt buộc không đội nón), khi thực hiện một cú quay xe, cô đã mất tay lái và đâm thẳng vào một tòa nhà.

Deadpool 2 sẽ ngưng "bấm máy" vô thời hạn để phục vụ cho công tác điều tra 

Ngay sau tai nạn, lần lượt hãng 20th Century Fox, nam diễn viên chính Ryan Reynolds, đạo diễn David Leitch,... cùng các diễn viên khác đã thể hiện niềm thương tiếc tới gia đình Joi “SJ” Harris. Trang cá nhân của đạo diễn David Leitch có đoạn: "Tất cả những điều khác thật vô nghĩa khi mà một sự việc đau lòng như thế lại xảy ra. Cả tôi , các đồng nghiệp và các thành viên của đoàn làm phim thật sự rất đau buồn. Nhưng chúng cũng không thể so sánh với những mất mát mà gia đình, bạn bè, và những người yêu thương của cô ấy phải chịu đựng".

Nữ diễn viên đóng thế - Joi “SJ” Harris
Diễn viên đóng thế hay Cascadeur là một công việc hết sức nguy hiểm, góp không ít công sức cho thành công của một bộ phim. Tuy nhiên, họ ít được tôn vinh hay nhắc tới, thậm chí là phải nhận thù lao tương đối thấp so với các diễn viên.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang