Hot girl tử nạn vì livestream trên Facebook khi đang lái ô tô

Thứ Ba, 28/03/2017 15:39  | Đồng Thần

|

(CAO) Theo The Sun cho biết, nạn nhân là S.B., người Nga (22 tuổi, đã được giấu tên). Trên đường đi làm, S.B. đã đặt chiếc điện thoại của mình trước tay lái ô tô, để chia sẻ livestream trên mạng xã hội VK của Nga.

Việc livestream trên mạng xã hội hiện rất phổ biến, nó cũng giống như việc chụp hình "tự sướng". Nếu không kiểm soát thì đôi khi nó mang đến nguy hiểm, thậm chí mất mạng. Mới đây, cô gái mang tên S.B. (22 tuổi), hiện sinh sống tại Kazan (thành phố thủ phủ của Cộng hòa Tatarstan, Nga), đã thiệt mạng sau một vụ tai nạn thảm khốc mà nguyên nhân là do livestream trên mạng xã hội khi đang lái ô tô.

Do tập trung livestream cô gái người Nga đã tự đâm vào phía sau xe buýt và tử vong tại chỗ

Do vừa nói chuyện, vừa hát với bạn bè thông qua tính năng livestream trên Facebook nên cô gái đã không tập trung. Sau đó, ô tô của S.B. đã đâm trực diện vào một chiếc xe bus phía trước. Hậu quả, chiếc xe cô đang lái bị hư hỏng nặng và cô tử vong tại chỗ.

Đây không phải lần đầu tiên, nhiều người phải trả giá bằng mạng sống của mình do mải mê dùng các thiết bị công nghệ. Thậm chí, một số quốc gia còn phải lắp bảng cảnh báo cho những người bị nghiện công nghệ chú ý nhằm tránh những điều đáng tiếc do thiếu tập trung.

Clip hot girl tử nạn vì livestream trên Facebook khi đang lái ô tô:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang