Hoa hậu Võ Nhật Phượng rạng rỡ trong bộ ảnh thời trang

Thứ Hai, 27/08/2018 10:46

|

(CAO) Tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang, có tinh thần tự lập rất cao nhưng luôn sống hòa đồng, thân thiện với mọi người, hoa hậu Võ Nhật Phượng vừa khoe những trang phục ấn tượng, sang trọng do chính cô tự thiết kế trong bộ ảnh thời trang.

Tân Hoa Hậu Doanh Nhân Thái Bình Dương năm 2018 Võ Nhật Phượng không chỉ chinh phục đấu trường nhan sắc bằng vẻ đẹp rạng rỡ, mà những bộ trang phục ấn tượng cô mặc trong ngày đăng quang do chính cô thiết kế đã thể hiện góc nhìn sáng tạo tinh tế trong ngành thiết kế thời trang độc quyền.

Không ít khán giả ấn tượng trước trang phục đầm dạ hội màu đen huyền bí của Hoa hậu Võ Nhật Phượng được thiết kế tinh tế và sang trọng khi cô vừa xuất hiện trong buổi ra mắt cuộc thi Miss Beauty Global 2018.

Với vai trò là nhà tài trợ trang phục cho cuộc thi sắc đẹp, hoa hậu Nhật Phượng không chỉ làm đẹp cho mình mà cô còn đồng hành với ban tổ chức cuộc thi, chuẩn bị rất nhiều trang phục dạ hội lộng lẫy cho các thí sinh thêm phần tự tin và được tỏa sáng vào các vòng thi sắp tới sẽ diễn ra tại Thái Lan.

Là một hoa hậu làm trong ngành thiết kế thời trang, nhưng phong cách thời trang của cô không cầu kỳ mà lại trang nhã, tinh tế. Võ Nhật Phượng mang vẻ đẹp thuần chất của người phụ nữ Việt Nam.

Nhật Phượng chia sẻ cô thích loài hoa xương rồng, có sức sống mãnh liệt vươn lên giữa sa mạc, như tượng trưng cho nội lực tiềm ẩn của người phụ nữ đủ sức vượt qua mọi gian khó, thử thách giữa cuộc đời.

Nhà thiết kế – Hoa hậu Võ Nhật Phượng cũng là người sống nội tâm. Cô thích đi du lịch và thăm viếng chùa chiền các nơi. Khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn bạn đời, Nhật Phượng cho biết cô thích mẫu người đàn ông dám nói dám làm, có trách nhiệm với người yêu, gia đình và làm được nhiều việc có ích cho xã hội.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa hậu Nhật Phượng qua những góc ống kính với thời trang do chính cô thiết kế:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang