Lê Thiện Hiếu 'tung hoành' với hit mới hứa hẹn vượt xa 'Ông bà anh'

Thứ Bảy, 07/01/2017 16:45

|

(CAO) Bước đến vòng Sáng tác và Tranh đấu, Lê Thiện Hiếu sẽ mang đến một bất ngờ mới mẻ cho khán giả. Ca khúc của anh tiếp tục chinh phục mọi người bởi giai điệu mới lạ, nội dung, ca từ gần gũi nhưng rất độc đáo.

Cháu nội đời thứ 7 của Cao Bá Quát gây ‘sốt’ tại Sing My Song

Sau team Đức Trí và Nguyễn Hải Phong, tuần này vòng Tranh đấu và Sáng tác sẽ là cuộc chiến của 7 thí sinh trong team Lê Minh Sơn gồm: Bùi Caroon, Nguyễn Việt Dũng, Đức Anh, Tia Hải Châu, Hoàng Minh Quý, Jak Nguyễn và Lê Thiện Hiếu.

Bùi Caroon

Đây là team “đáng gờm” khi quy tụ những thí sinh tài năng nhất mùa giải đầu tiên. Mỗi thí sinh đều có một màu sắc âm nhạc riêng biệt và đều “gây sốt” trong vòng Ghi âm. Trong đó Lê Thiện Hiếu và Bùi Caroon là hai nhân tố đang được trông ngóng nhiều nhất. Nếu Thiện Hiếu trở thành hiện tượng với ca khúc “Ông bà anh” thì Bùi Caroon gây dấu ấn mạnh mẽ với câu chuyện về người mù.

Ca khúc mà Lê Thiện Hiếu mang tới chương trình được nhận xét là vượt xa “Ông bà anh” và khiến HLV Đức Trí phải “á khẩu”. Đặc biệt, trong bài hát có câu hỏi “mình sống mặc kệ đời được không?” sẽ là một cú hit tiếp theo của Lê Thiện Hiếu.

Lê Thiện Hiếu tiếp tục “gây sốt” với ca khúc mới bằng câu hỏi “mình sống mặc kệ đời được không?”

Với Bùi Caroon, anh đã được biết đến với cá tính âm nhạc khác biệt. Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, Bùi Caroon mang đến một sáng tác dựa trên hình ảnh của loài mèo. Đặc biệt, trong ca khúc còn có tiếng mèo kêu khiến người nghe phải “nổi da gà”. Tuy nhiên, nội dung ý nghĩa mới chính là điểm nhấn khiến ca khúc của học trò Lê Minh Sơn chinh phục hoàn toàn được người nghe. Đây sẽ là một ca khúc nằm trong danh sách “gây sốt” tiếp theo tại Sing My Song bởi độ “độc – lạ”.

Ca khúc triệu view "Ông bà anh". Nguồn: Youtube
 
 

Đặc biệt, 5 ca khúc còn lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Đúng phong cách của team Lê Minh Sơn khi ai cũng bộc lộ rõ cá tính âm nhạc của mình. Ai trong 7 thí sinh sẽ được đi tiếp và trong trailer tập 8 Lê Minh Sơn chê ca khúc của Thiện Hiếu quá "nhạt" vậy anh có đủ sức chinh phục được HLV và cố vấn âm nhạc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang