NSND Hồng Vân: Sợ nhất là phải loại thí sinh

Thứ Hai, 10/09/2018 10:43

|

(CAO) Bà bầu sân khấu chia sẻ điều mà chị 'sợ nhất trên cuộc đời này' là phải loại thí sinh. “Các em đều có đam mê cháy bỏng trong công việc. Bây giờ phải dừng cuộc chơi, các em nuối tiếc, buồn và thậm chí là thảng thốt”- NSND Hồng Vân chia sẻ về cảm xúc khi đến với  Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi.

“Làm chương trình Sao Nối Ngôi nhí, thấy con em của bạn bè đồng nghiệp giỏi quá. Nên khi tự dưng một đứa phải dừng cuộc thi, cảm xúc đó rất nuối tiếc”- NSND Hồng Vân cho biết.

Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi 2018 quay trở lại hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị từ kịch bản, dàn dựng cho đến dàn thí sinh nhí đầy tiềm năng.

Nếu như ở mùa 1 có 6 thí sinh tranh tài thì điểm đặc biệt của mùa 2 là có 5 thí sinh và một cặp thí sinh cùng tranh tài, là hậu duệ những gia đình có truyền thống nghệ thuật.

Bùi Gia Bảo (10 tuổi) – con trai nghệ sĩ hài Quốc Thanh với tài năng hài kịch. Khánh Vy (10 tuổi) – con gái ca sĩ Tuấn Hiệp với tài ca hát và nhảy múa. Y Bình (10 tuổi) – con gái nghệ sĩ cải lương Y Trinh với sở trường ca diễn cải lương. Khả Hân (6 tuổi) – con gái nuôi diễn viên Hứa Minh Đạt với tài năng diễn xuất và nhảy múa. Tô Anh Thư (10 tuổi) – con gái nuôi biên đạo múa Hoàng Phi với khả năng múa điêu luyện. Minh Nhật và Minh Quang (7 và 8 tuổi) – nối nghiệp xiếc của ông nội là NSƯT Duy Hà.

Ban giám khảo của chương trình là: NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Bạch cùng một giám khảo khách mời mỗi đêm thi và 50 khán giả đặc biệt tại phim trường sẽ cùng chấm điểm.

Thanh Bạch nhận xét: “Đây không phải là một cuộc thi hay một sân chơi đơn thuần, mà là một lớp học nghệ thuật ngắn hạn. Tại đây, chỉ trong một thời gian rất ngắn, các em rèn luyện cho mình được rất nhiều kỹ năng, mang đến khán giả rất nhiều tiết mục đẹp mắt và đáng kinh ngạc”.

Giám khảo Hồng Vân xúc động chia sẻ: “Nhiều người nghĩ khi cha mẹ đã là ngôi sao thì con đường nghệ thuật của những "hậu duệ" đã được trải sẵn hoa hồng nhưng thật ra điều đó là sai. Tôi rất xúc động khi nhìn thấy các thí sinh của Sao Nối Ngôi nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân trong sự nghiệp, tiếp nối sứ mệnh ông bà, cha mẹ đang thực hiện”.

Nhạc sĩ Yên Lam - phụ huynh bé Bào Ngư hạnh phúc trước sự thay đổi của con gái sau chương trình: “Chương trình đã giúp Bào Ngư khám phá ra rất nhiều tài năng mới như viết thư pháp, múa, đánh đàn... và có định hướng rõ ràng cho tương lai. Chương trình còn mang đến cho Bào Ngư tình bạn đẹp với các thí sinh còn lại, cùng yêu thương, quý mến nhau dù chương trình đã kết thúc hơn một năm”.

Đây là cuộc thi tài năng của con cháu các nghệ sĩ nổi tiếng trong độ tuổi từ 6 - 15 tuổi. Chương trình đề cao tinh thần tiếp nối truyền thống và sự gắn kết, giao lưu, truyền nghề trong các gia đình nghệ thuật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang