3 học sinh nghiện game phá tường tiệm ĐTDĐ trộm tài sản

Thứ Hai, 19/03/2018 16:21

|

(CAO) Để có tiền chơi game, 3 học sinh tại Quảng Bình đã liều lĩnh dùng búa đập tường một cửa hàng điện thoại để trộm tài sản.

(CAO) Để có tiền chơi game, 3 học sinh tại Quảng Bình đã liều lĩnh dùng búa đập tường một cửa hàng điện thoại để trộm tài sản.

Sáng 19-3, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, đang điều tra vụ việc liên quan đến 3 nghi can trộm điện thoại. Được biết, trước đó, ngày 15-3, chị Trần Thị Mến (SN 1990, ngụ xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh) đã đến cơ quan công an trình báo về việc cửa hàng điện thoại của mình bị mất cắp tài sản, cụ thể là 3 điện thoại di động cảm ứng và một số linh kiện điện thoại di động, tổng thiệt hại gần 10 triệu đồng.

Tang vật vụ trộm táo bạo của 3 học sinh

Ngay sau đó, cảnh sát đã tiến hành điều tra và xác định 3 kẻ gian là T.V.Ph (SN 2006), N.V.H (SN 2008) và B.H.H (SN 2008) cùng trú xã Vạn Ninh và là học sinh Trường TH và THCS xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh.

Tại đây, cả 3 đều thú nhận vì quá nghiện game, túng tiền nên đã dùng búa đập tường cửa hàng di động của chị Mến, đột nhập để trộm điện thoại.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành phối hợp với gia đình, nhà trường xử lý những học sinh này.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang