Đắk Lắk:

Bắt giữ hai đối tượng cướp giật tài sản

Thứ Hai, 07/03/2016 16:53  | Bảo Bình

|

(CAO) Phát hiện một người phụ nữ đang nghe điện thoại và có đeo giỏ xách, các đối tượng đã chạy đến giật túi xách rồi bỏ chạy.

Chiều 6-3, Cơ quan CSĐT công an huyện Cư M'gar (Đắk Lắk) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng là Y Thiếu Niê (18 tuổi, trú tại xã Cư M'gar, huyện Cư M'gar) và Y ZDuy Niê (20 tuổi, trú tại xã Ea HĐing, huyện Cư M'gar) để điều tra, làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, Y Thiếu và Y ZDuy đến buôn Dhung, xã Cư M'gar chơi thì phát hiện một người phụ nữ đang từ trong một đám tân gia đi ra nghe điện thoại và có đeo giỏ xách nên cả hai bàn bạc sẽ cướp.

Hai đối tượng - Ảnh: Bảo Bình 

Lúc này, Y Thiếu chạy đến đè lên người phụ nữ giật chiếc giỏ xách (bên trong có 34 triệu đồng và 1 điện thoại iPhone 4S) rồi cùng với Y ZDuy tẩu thoát. Trên đường tẩu thoát, chúng lấy toàn bộ tài sản có giá trị rồi vứt lại giỏ xách trong rẫy cà phê gần đó. Sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan CSĐT công an huyện Cư M’gar đã bắt giữ được 2 đối tượng.

Được biết, Y ZDuy đã có một tiền án về tội cướp tài sản. Cả hai đều là đối tượng nghiện game online, để có tiền tiêu xài 2 đối tượng đã rủ nhau đi cướp tài sản.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang