Bị đánh khi đi mát-xa, nam thanh niên gọi người nhà tới ‘trả thù’

Thứ Tư, 01/03/2017 17:21  | Kim Đồng

|

(CAO) Trong lúc mát-xa một nam thanh niên đã phát sinh mâu thuẫn và dùng tay tát vào mặt nhân viên nữ đấm bóp.

Sau đó, thanh niên này bị 3 nhân viên tiệm mát-xa đánh chảy máu miệng. Sau khi bị đánh, đối tượng đã kể lại và gọi cả nhóm người quen đi ‘trả thù”.

Ngày 1-3, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã dẫn giải các đối tượng có liên quan tới vụ án hủy hoại tải sản, xảy ra tại tiệm mát-xa Phương Nam, đường Bùi Thị Xuân (Đà Lạt), để xác định hiện trường, phục vụ công tác điều tra.

Tiệm mát-xa Phương Nam, nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, khoảng 0 giờ, ngày 28-2, sau khi nhậu xong, Lê Huy Hà (29 tuổi), ngụ tại đường Ngô Gia Tự, TP Đà Lạt, cùng 8 người bạn trong nhóm tới tiệm mát-xa Phương Nam trên đường Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt, mua vé để mát-xa. Tuy nhiên, trong lúc mát-xa, Hà phát sinh mâu thuẫn và tát vào mặt một nhân viên nữ nên bị 3 nhân viên nam của tiệm mát-xa đánh chảy máu miệng.

Sau đó, Hà kể lại chuyện bị đánh cho nhóm bạn và gọi điện thoại cho anh họ là Lê Đình Tuyên (32 tuổi), ngụ đường Ngô Gia Tự, TP Đà Lạt để đến “trả thù”.

Một trong nhóm đối tượng (áo đen) có liên quan tới hiện trường kể lại vụ việc

Nhận được điện thoại, Tuyên điều khiển xe ôtô tải BKS: 49C-08929 chở theo 10 cây gậy sắt, dao,… tới hồ Xuân Hương, Đà Lạt như đã hẹn trước với nhóm của Lê Huy Hà và cả nhóm lên xe tải tìm đến tiệm mát-xa Phương Nam. Tại đây, các đối tượng đã xông vào và dùng hung khí đập phá xe gắn máy, cửa kính, bể cá, đồng hồ,… rồi bỏ chạy.

Tại hiện trường, nhiều tài sản của dịch vụ mát-xa Phương Nam bị hư hỏng nặng. Được biết, tiệm mát-xa Phương Nam vốn là một trong những tụ điểm phức tạp về tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang