Giáo viên bị đâm 18 nhát do mâu thuẫn đồng tính

Thứ Năm, 12/01/2017 09:06

|

(CAO) Ngày 12-1, Công an tỉnh Hậu Giang lấy lời khai ban đầu đối với nghi can Cao Tấn Đạt (SN 1991, ngụ ấp Nhất, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp) - hung thủ chém thầy Lưu Minh Đương tử vong.

Bộ Công an phối hợp điều tra vụ giết 2 mẹ con ở Bình Dương

Theo công an tỉnh Hậu Giang, nguyên nhân vụ án là do mâu thuẫn tình ái. Theo một số người thân nạn nhân, Đương-Đạt quan hệ đồng tính. Tuy không công khai nhưng bạn bè đồng nghiệp, người thân của Đương đều biết mối quan hệ này.

Thời gian gần đây, Đạt tỏ ra ghen tuông vô cớ. Khi Đương (SN 1992, giáo viên Trường Tiểu học Long Thạnh 2, đặt tại ấp Long Thạnh 1, xã Long Thạnh) đến trường giảng dạy, Đạt tìm đến trường theo dõi nhất cử nhất động của người tình. Trước hành vi bất bình thường của Đạt, Đương tỏ ra không đồng ý và nói lời chia tay.

Hiện trường vụ án

Lúc 14 giờ 30 phút ngày 10-1, Đạt mang cao dao giấu trong người đến trường học tìm Đương. Phát hiện người tình ra phía sau nhà vệ sinh của trường mở máy bơm, Đạt liền xông tới chém 18 nhát vào người Đương chết tại chỗ. Sau đó, Đạt dùng dao tự sát. Nhờ người dân đưa đến bệnh viện kịp thời, Đạt qua cơn nguy kịch.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Một công nhân đâm chết giáo viên tiểu học
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang