Chiêu kiếm tiền của nữ y tá thất nghiệp sau cuộc hẹn với trai Tây

Thứ Tư, 26/08/2020 21:35  | Mai Loan

|

(CATP) Ngày 26-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã tạm giữ hình sự đối với Hồ Thị Thu Hằng (SN 1990, trú thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Từng làm nhân viên y tá cho một bệnh viện tư nhân trên địa bàn Hà Nội, sau đó bị tạm nghỉ việc do thời điểm dịch Covid-19 có nguy cơ bùng phát. Trong lúc không có công ăn việc làm, Hằng nảy sinh cách kiếm tiền làm sao vừa không vất vả lại có tiền tiêu xài.

Thông qua nhiều mối quan hệ và mạng xã hội, Hằng biết một người mang quốc tịch Ý và nhanh chóng “kết nối” với nhau. Khi biết được người đàn ông có tiền nhưng thiếu tình cảm, Hằng chủ động hẹn hò, gặp gỡ và lên nhà người đàn ông ở phường Quảng An, quận Tây Hồ để thăm.

Tại đây, hai người trò chuyện xong Hằng đồng ý lời đề nghị ngủ lại qua đêm tại nhà bạn trai. Sau khi quan hệ tình cảm xong, thì người đàn ông mang quốc tịch Ý ngủ thiếp đi, Hằng nhanh chóng dậy trộm cắp chiếc máy tính xách tay nhãn hiệu Apple Macbook Air, 1 túi xách màu đỏ có quai đeo, 1 túi xách và 4 triệu đồng

Khi vị chủ nhà tỉnh dậy không thấy “bạn gái” đâu, qua kiểm tra đồ đạc trong phòng thì phát hiện những tài sản, vật dụng và tiền trong nhà cũng biến mất. Biết bị mất trộm, người đàn ông đã đến trình báo tại Công an phường Quảng An. Từ những thông tin trên, Đội CSHS, Công an quận Tây Hồ phối hợp với Công an phường Quảng An vào cuộc điều tra làm rõ.

Quá trình điều tra, cơ quan Công an xác định và tiến hành triệu tập đối tượng Hồ Thị Thu Hằng đến trụ sở Công an để làm rõ. Hằng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội trộm cắp tài sản của người đàn ông trên.

Thủ đoạn của Hằng là dùng mạng xã hội kết nối và làm quen người nước ngoài, sau đó đến phòng trọ của khách chơi mới mục đích ngủ lại rồi lợi dụng sơ hở để trộm cắp tài sản. Số tài sản Hằng trộm cắp được đem bán được 6 triệu đồng. Hiện cơ quan Công an đang hoàn tất hồ sơ sớm đưa đối tượng chịu hình phạt thích đáng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang