Cảnh sát hình sự bắt cặp đôi chuyên trộm xe trong bệnh viện

Thứ Tư, 30/10/2019 14:09  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 30-10, Công an TP.Cần Thơ cho biết, Đội CSHS đặc nhiệm vừa bắt giữ 2 đối tượng thực hiện nhiều vụ trộm cắp trong bệnh viện và khách sạn trên địa bàn.

Phước và Đức tại công an.

Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 29-10, trong quá trình tuần tra, lực lượng CSHS đặc nhiệm phát hiện Nguyễn Công Phước (32 tuổi, ngụ Q.Cái Răng) và Nguyễn Huỳnh Đức (24 tuổi, ngụ Q.Ninh Kiều) đang điều khiển xe gắn máy trên đường Trần Văn Trà (phường Hưng Phú, Q.Cái Răng) với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Phước và Đức được mời về cơ quan công an làm việc. Tại đây, các đối tượng khai nhận đã thực hiện 2 vụ trộm tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Cụ thể, vào ngày 5-10, trộm chiếc xe gắn máy BS: 67D-189749 của chị N.T.L (ngụ tỉnh An Giang). Đến ngày 21-10, trộm ba-lô và xe gắn máy BS: 64D1-26483 của chị Đ.T.K.T (ngụ tỉnh Vĩnh Long).

Thủ đoạn của nhóm đối tượng này là lợi dụng lúc đông người, sơ hở của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, bảo vệ bệnh viện để thực hiện trộm bóp, túi xách, balo. Nếu trong bóp có thẻ giữ xe của bệnh viện, chúng xuống bãi đậu xe, đưa thẻ, dắt xe ngoài rồi chạy đi.

Ngoài ra, các đối tượng còn khai nhận thêm đã thực hiện nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn Q.Ninh Kiều với thủ đoạn vào nhà nghỉ, khách sạn thuê xe gắn máy rồi đi cầm, bán cho người khác lấy tiền chơi ma túy.

CSHS đã thu giữ 5 xe gắn máy, điện thoại, thẻ ATM, nhiều giấy tờ tùy thân và 1,2 triệu đồng tiền mặt liên quan đến hành vi phạm tội của các đối tượng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang