Cha chém chết con trong đêm bằng nhát dao chí mạng

Thứ Năm, 21/04/2016 11:15

|

(CAO) Trong lúc lời qua tiếng lại, người cha đã dùng dao chém con trai phải đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, người con đã tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 19-4 tại thôn Nà Nát, xã Châu Sơn, huyện Đình Lập, Lạng Sơn. Thời điểm xảy ra vụ việc, ông L.V.P (SN 1963) và con trai L.V.T (SN 1990) đã lời qua tiếng lại với nhau dẫn đến xô xát.

Trong lúc bực tức, người cha đã dùng dao đâm con trai dẫn đến bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, đến khoảng 4 giờ ngày 20-4, L.V.T đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người con dính vào “nàng tiên nâu” thường xuyên đòi tiền bố mẹ và đánh đập bố mẹ.

Tối hôm xảy ra án mạng, người con xin tiền nhưng bố không cho. Trong lúc cãi vã, xô xát người cha bị kích động đã chém con trai.

Trao đổi với Báo Công an TP.HCM, một lãnh đạo Công an xã Châu Sơn xác nhận có vụ việc xảy ra. “Người con tử vong lúc nào tôi không hay. Còn nguyên nhân cụ thể như thế nào thì đang trong quá trình xác minh”, lãnh đạo cho biết.

Hiện vụ việc đang được nhà chức trách điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang