Chuốc rượu bạn gái để giở trò đồi bại

Thứ Ba, 14/07/2015 13:25  | Nhất Đăng

|

(CAO) Mức án 5 năm tù giam là hậu quả cho hành vi chuốc say bạn gái và giở trò đồi bại của một thiếu niên mới chỉ 17 tuổi.

Vào ngày 8-11-2015, bị cáo Lê Văn Triều (sinh năm 1998) đã cùng bạn gái của mình là Lê Thị T. (sinh năm 2000) và Thạch Thị T.H. ( bạn học của T.) đến nhà trọ của Nguyễn Văn Điền (bạn của Triều) để nhậu. Tại đây bốn người đã cùng nhau uống rượu khá nhiều cho đến khoảng 13 giờ cùng ngày mới dừng lại. Sau đó, chỉ có H. về trước, ba người còn lại tới nhà trọ của Triều tại thị trấn Tân Túc (huyện Bình Chánh TPHCM) nhậu tiếp.

Lê Văn Triều

Tại nhà trọ của bị cáo Triều, cả ba tiếp tục uống rượu với nhau khá lâu. Trong cơn say, Triều bắt đầu có suy nghĩ chuốc rượu T. để thực hiện hành vi giao cấu. Chẳng lâu sau đó Trang đã xin đi ngủ trước vì say và quá mệt. Điền ngồi uống rượu thêm một lát thì cũng xin về trước. Lúc này Triều đã thực hiện hành vi đồi bại dù T. bất chợt tỉnh dậy và phản kháng nhưng T. không còn sức lực và thiếp đi ngay sau đó.

Chiều cùng ngày, mẹ của T. thấy con gái vẫn chưa đi học về nên lo lắng và nhờ cháu của mình gọi điện thoại liên lạc. Khi cháu của bà gọi điện cho T. thì thấy Triều bắt máy nên ngay lập tức họ đến nhà trọ của Triều. Tại đây mẹ của T. thấy con gái mình bất tỉnh, có nhiều dấu hiệu lạ nên đã đưa đi cấp cứu và trình báo công an.

Từ kết quả giám định pháp y về AND đã xác định Lê Văn Triều đã thực hiện hành vi "hiếp dâm trẻ em" đối với Lê Thị T. Sáng ngày 14-7-2015, Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên mức án 5 năm tù đối với bị cáo Lê Văn Triều (17 tuổi) về tội "hiếp dâm trẻ em" và buộc phải bồi thường 15 triệu đồng của gia đình bị hại Lê Thị Trang.cho em T.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang