Gã xe ôm nổi tà dâm khi chở khách nữ trong đêm

Chủ Nhật, 06/05/2018 15:38  | Ngọc Sơn

|

(CAO) Ngày 6/5, Thượng tá Trần Anh Tuấn, Trưởng Công an huyện Yên Thủy, Hòa Bình cho biết, vừa truy xét và bắt được đốí tượng giả xe ôm để cướp của và cưỡng hiếp phụ nữ đi đường...

Trước đó, khoảng nửa đêm 26/4/2018, Công an Yên Thủy nhận được tin báo của một nữ nạn nhân tên Ng.T.N. (trú huyện Yên Thuỷ). Theo trình báo của chị N., khoảng 23 giờ ngày 26/4, chị N. đi xe khách từ Thái Nguyên về Yên Thuỷ - Hòa Bình, tới đoạn ngã tư xóm Yên Hoà, xã Yên Lạc, Yên Thuỷ thì xuống xe, lúc này có một người đàn ông mời chị đi xe ôm, và chị N. đã lên xe.

Người lái xe ôm chở chị đi được một đoạn, đến xóm Á Đồng, xã Yên Trị, Yên Thuỷ (đoạn đường vắng, xa khu dân cư), đối tượng đã dừng xe lại, chị N. liền xuống xe trả tiền, nhưng đối tượng xe ôm không lấy.

Khi chị N. đi bộ được khoảng 5m thì đối tượng đuổi theo, rồi kéo chị N. ngã xuống ruộng, đe doạ và khống chế với mục đích cưỡng hiếp. Do bị chị N. chống cự quyết liệt, nên đối tượng chưa thực hiện được hành vi cưỡng hiếp, giao cấu.

Trong lúc nạn nhân định lấy điện thoại để gọi điện cho người thân đến giúp, thì tên đồi bại đã giật điện thoại cất vào túi quần của hắn rồi tiếp tục ý định cưỡng bức, nạn nhân đã dùng chân đạp ngã được đối tượng và vùng dậy bỏ chạy về nhà, sau đó đến trình báo cơ quan chức năng.

Bùi Văn Nhị tại cơ quan công an

Ngày 5/5, sau 10 ngày vào cuộc điều tra tích cực, Công an Yên Thủy đã làm rõ đồng thời bắt giữ khẩn cấp đối với Bùi Văn Nhị (SN 1985, trú xóm Ráng, xã Đa Phúc, Yên Thuỷ, Hòa Bình).

Quá trình bắt giữ Công an huyện cũng đã thu được vật chứng của vụ cướp là chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Samsung và chiếc xe máy là phương tiện gây án.

Hiện Công an huyện Yên Thủy đang tiếp tục điều tra xử lý vụ án.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang