Hai vợ chồng tử vong với nhiều vết chém trong lán nuôi bò

Thứ Sáu, 28/07/2017 10:17

|

(CAO) Không thấy bố mẹ chồng lên chơi như thường lệ, gọi điện cũng không nghe máy nên con dâu lên lán nuôi bò thì phát hiện 2 người tử vong, trên cơ thể có vết chém.

Ngày 27-7, Công an tỉnh Hòa Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân là ông L.V.T (SN 1959) và vợ là bà B.T.D (SN 1963, trú tại xã Tân Pheo, huyện Đà Bắc, Hoà Bình).

Hiện trường vụ việc - Ảnh: CTV

Đại tá Đào Thanh Hải, Trưởng phòng Tham mưu, công an tỉnh khẳng định, thông tin hai vợ chồng bị giết, lấy nội tạng là sai sự thật, không có căn cứ. Cơ quan chức năng xác định nạn nhân tử vong, trên người có vết chém.

Thông tin ban đầu, chiều 25-7, gia đình chị H. (là con dâu ông T.) mời bố mẹ lên nhà chơi, dùng cơm tối. Tuy nhiên, bà D. mệt không đi được nên chỉ có ông T. đến nhà con dùng cơm rồi về.

Đến sáng hôm sau, không thấy bố mẹ lên chơi, gia đình chị H. gọi điện cũng không liên lạc được nên đến kiểm tra thì phát hiện hai vợ chồng ông T. tử vong, trên cơ thể có vết chém.

Khu vực phát hiện là một trang trại nhỏ để nuôi bò và vịt. Ông T. và vợ ở trong một cái chòi tạm để tiện chăm sóc gia súc gia cầm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Phát hiện thi thể cô giáo mầm non trên mình có nhiều vết chém
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang