Kẻ sát hại mẹ ném xác xuống giếng là con nuôi từ lúc 1 tháng tuổi

Thứ Hai, 22/10/2018 14:03  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sát hại mẹ xong, Thương kéo xác người từng nuôi nấng anh ta từ lúc 1 tháng tuổi ném xuống giếng. Tiếp đó, khi lực lượng chức năng có mặt, kẻ thủ ác tiếp tục khống chế con 4 tuổi của mình cố thủ trên tầng cao của ngôi nhà.

Liên quan đến vụ án mạng nghịch tử chém chết mẹ gây xôn xao, rồi bắt con trai 4 tuổi nhằm gây áp lực với công an ở Hòa Bình, chị T. (hàng xóm gần nơi xảy ra vụ án mạng) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng nay.

“Sáng dậy, người dân phát hiện ra vụ việc thì thi thể bà Nguyễn Thị H. đã ở dưới giếng rồi. Lực lượng chức năng phải hút giếng nước để đưa xác bà H. lên”, chị T. kể.

Anh Tùng (người dân ở gần nhà đối tượng) cho biết, Thương là con nuôi, vì ông bà H. bị nhiễm chất độc da cam không đẻ được nên xin Thương về nuôi lúc đối tượng mới được 1 tháng tuổi. Đối tượng là người không được bình thường, đầu óc có vấn đề.

Nguyễn Văn Thương được bà H. nhận nuôi từ lúc 1 tháng tuổi nhưng không ngờ lại gây tội ác tày trời với người mẹ nuôi

“Anh này cũng hiền lành, là người đoàng hoàng, ở xóm không gây gổ với ai, rất thương bố mẹ nuôi. Anh ta đã lập gia đình rồi, có 3 người con, 2 trai và 1 gái. Tâm lý, thần kinh anh này không bình thường, những lúc không lên cơn là người rất thương mẹ, thương con”, anh Tùng nói.

Sau khi xây nhà xong, kinh tế càng eo hẹp, Thương chịu nhiều áp lực và dẫn tới việc thần kinh không ổn định đã từng đi thăm khám.

Một lãnh đạo xã Cao Thắng cho biết, khi Công an huyện đến hiện trường, Nguyễn Văn Thương ôm con trai 4 tuổi rồi trèo lên tầng 3 ngôi nhà của anh ta ở thôn Bá Lam để cố thủ.

Sau nhiều lần vận động nhưng Thương không thả đứa bé, cảnh sát đã đưa vợ anh ta đến tiếp cận để thuyết phục nhưng bất thành.

Sau khoảng 2 giờ, một cảnh sát đến gần và khống chế đối tượng. Bé trai 4 tuổi được giải cứu an toàn.

Lãnh đạo địa phương cũng xác nhận, Thương mới xây xong ngôi nhà 3 tầng. Vài năm gần đây, anh ta có những biểu hiện tâm lý bất thương.

Ngôi nhà nơi Thương ôm con cố thủ suốt nhiều giờ đồng hồ.

Đại diện Công an xã Cao Thắng cho biết Nguyễn Văn Thương là lao động tự do, có vợ và 3 con, hàng ngày gia đình Thương ở cùng bà Hồng (68 tuổi, mẹ nuôi) tại ngôi nhà nói trên.

“Vợ chồng bà Hồng nhận nuôi Thương từ lúc còn nhỏ, chăm nuôi đến khi khôn lớn và xây dựng gia đình. Công an huyện đang làm rõ nguyên nhân khiến bà Hồng bị sát hại”, vị cán bộ xã cho hay.

Như CAO đã thông tin, trước đó, tại thôn Bá Lam 1, xã Cao Thắng, huyện Lương Sơn, Hòa Bình đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Theo đó, vào thời diểm trên, Nguyễn Chí Thương (SN 1982) đã xảy ra mâu thuẫn, sau đó Thương ra tay sát hại mẹ là bà Nguyễn Thị H. (68 tuổi) và khống chế con trai 4 tuổi trên căn nhà 3 tầng.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Lương Sơn đã có mặt tại hiện trường để giải cứu con tin và làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang