Lộ diện nhân vật bí ẩn làm gia đình 4 người lâm vào thảm cảnh

Thứ Ba, 03/11/2015 08:24  | Bài - ảnh - clip: Huy Tuấn

|

(CAO) Mọi thắc mắc, nghi vấn xung quanh cái chết của 4 người trong một gia đình tại Thanh Hóa sẽ được truyền tải qua đoạn clip gồm đầy đủ vật chứng và nội dung những dòng tâm sự, trăn trở có trong bức thư tuyệt mệnh của anh Hà – người bị nghi vấn là đã đầu độc vợ, con bằng thuốc tân dược.

Như Báo điện tử Công an TP.HCM đã đưa tin, vào lúc 21 giờ ngày 1-11-2015, tại số nhà 218 Trần Phú, phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, người dân phát hiện 4 người trong một gia đình đã tử vong gồm: ông Ngô Lê Hà (SN 1970) và vợ là bà Trần Thị Nhung (SN 1973) cùng 2 con trai là Ngô Duy Tân (SN1992) và Ngô Quang Ninh (SN2003).

Hiện trường nơi xảy ra thảm án

Phóng viên báo công an TP.HCM đã ghi lại clip toàn cảnh hiện trường vụ án đến những chứng cứ thu thập được tại hiện trường. Clip này một phần nào đó giúp bạn đọc hình dung ra được những cái chết “oan uổng” của những đứa con vô tội và người vợ “thảo hiền” !.

Xem clip:

Cơ quan CSĐT công an Thanh Hóa đã tìm được nhiều vỉ thuốc tân dược gồm: Sezipam, Zenpam5, Olanxol và kim tiêm tại hiện trường nơi các nạn nhân chết.

Theo những người trong ngành y tế cho biết, đây là những loại thuốc an thần độc tố liều cao cấm bán trên thị trường, chỉ có bán trong các bệnh viện và khi sử dụng phải có chỉ định của các bác sĩ.

Cơ quan CSĐT công an Thanh Hóa đã tìm được nhiều vỉ thuốc tân dược

Đặc biệt, công an còn thu giữ được thư và đoạn ghi âm tuyệt mệnh nói đến những tâm sự, trăn trở và những khoản mà anh Hà đang “bị lừa” nợ ngoài xã hội.

Trong bức thư tuyệt mệnh và tự truyện dài gần chục trang giấy, anh Hà nhiều lần nhắc đến một người tên D. quê ở Quảng Xương nhận tiền của anh rất nhiều tỷ đồng.

Một nội dung trong bức thư tuyệt mệnh

Trong thư có đoạn viết: “Năm 2011, trong một cuộc họp về phân chia gói thầu BOT chia mỗi đơn vị được mấy trăm tỷ nghe sướng tai lắm. D. có khoe với tôi có nhiều mối quan hệ lớn tại Hà Nội…".

“D. nói với tôi không phải tiền nhiều chỉ chi phí đi lại xăng xe, sau khi xong việc trả sau. D. nó hoãn binh và nói cuối năm nó thanh toán một cục sau, hiện tại còn 2 bản photo các lần ứng tiền… Đổ vỡ đến ngày nay đều do thằng D. Cơ quan công an nên vào cuộc để xử lý bắt giam thằng D. lừa đảo này.

Cơ quan Báo chí Trung ương và địa phương nên viết lên báo, đài. Nếu cuộc đời tôi không gặp thằng Vương Tiến D. ở Ban quản lý thì cuộc đời tôi sẽ không xảy ra như ngày hôm nay. Như vậy thằng D. nó đã lừa của anh mất 27 tỷ, vậy em hãy đưa thằng D. ra hầu tòa, kiện nó tội lừa đảo…"

Sau khi nói về quá trình làm ăn thua lỗ với “đối tác”, anh Hà trăn trở: “Tôi không còn nghị lực để sống trong cõi đời này, vì vô cùng nhục nhã không còn mặt mũi nào để nhìn thiên hạ và người đời nữa. Già thế này mà vẫn bị cho vào tròng, bị lừa.

Bây giờ nó trở mặt quay ngoắt 180 độ, áp lực công việc tồn đọng, dở dang. Khối lượng các công trình nợ thuế, nợ vay trong và ngoài tất cả là do tôi không biết tính toán, u mê nghe nó là thằng D. nịnh, nói ngon nói ngọt, chổng mông đi vay tiền để đưa cho nó. Bây giờ nó quỵt không chịu ký giấy nhận nợ, thất thoát giật mình tỉnh lại thì quá muộn. Lãi mẹ đẻ lãi con, một năm trả lãi hết 4 đến 5 tỷ...".

Sau cuối, anh Hà tạ lỗi với trời đất, đức Phật, tổ tiên, gia đình: “Con xin lạy trời đất hãy bỏ qua tội lỗi của con vì con đã tước đoạt mạng sống của vợ con con để họ phải đi theo con xuống âm phủ. Vì có ở lại có sống cũng không bằng chết, làm sao mà sống được với dư luận, nhục nhã, ê chề.

Vậy con xin trời đất, Phật pháp hãy bỏ qua để gia đình con được sống với nhau kiếp sau. Con xin lỗi, xin gia tiên, tiền tổ hai dòng họ Ngô Đình và dòng họ Trần Văn. Con xin lỗi mợ, mẹ, các anh chị, các em để gia đình con được ra đi thanh thản được hầu hạ gia tiên hai dòng họ. Xin được hỏa táng quy nhà con vào...".

Tuy nhiên dư luận vẫn đang đặt nhiều câu hỏi liệu những tờ giấy tự truyện, vĩnh biệt mà cơ quan công an thu thập và các file ghi âm nội dung có phải là chính giọng nói và chữ viết của anh Hà, chị Nhung thực hiện hay không?.

Điều này chưa được các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa công bố rộng rãi để rộng lòng dư luận.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang