Án mạng từ việc nhận mình là giang hồ ngồi giám sát người khác nhậu

Thứ Hai, 21/01/2019 09:04  | Quốc Dũng

|

(CAO) Sáng 21-1, phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi) trú xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người.

Theo nội dung vụ án, chiều ngày 17/1, Trưởng cùng 6 người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 ở xã Dliê Ya, huyện Krông Năng để nhậu. Lúc này bàn kế bên có Lục Văn Hùng (32 tuổi) trú xã Dliê Ya cùng nhóm bạn cũng đang ngồi nhậu. Do có quen biết từ trước với số người đi cùng với Trưởng nên Hùng cầm ly rượu sang mời. 

Tuy nhiên, trong quá trình mời rượu, Hùng tự xưng mình là giang hồ rồi giám sát bàn Trưởng uống rượu. Từ đó, giữa Hùng và bàn nhậu của Trưởng xảy ra mâu thuẫn cãi vả lẫn nhau. Sau đó Hùng đi xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào bàn nhậu của Trưởng đang ngồi chém loạn xạ. Bị chém bất ngờ nên Trưởng cùng đám bạn tháo chạy ra ngoài.

Đối tượng Trưởng khai nhận tại cơ quan Công an

Lúc này, Hùng tiếp tục cầm dao đuổi theo chém trúng tay và chân của Trưởng. Vì bực tức nên Trưởng đã chạy vào lò rèn dao ở gần đó lấy một cây rựa phát chém một nhát trúng tay phải Hùng. Sau đó, người dân xung quanh đưa Hùng đi cấp cứu nhưng vì bị mất máu quá nhiều nên Hùng đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai, nhưng được Công an và người thân vận động, đến chiều hôm qua ngày 20/1, Trưởng đã đến phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang