Một người bị côn đồ chém chết khi vừa xuống xe

Thứ Sáu, 23/12/2016 13:39  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Nhận được cuộc điện thoại của bạn đến hỗ trợ việc nợ nần, anh Lữ vừa xuống xe thì bị nhóm côn đồ lao đến chém xối xả dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 22-12, tại cụm 1, thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Vào thời điểm trên tại địa điểm gần sân vận động huyện Phúc Thọ đã xảy ra xô xát giữa hai nhóm thanh niên với nhau.

Trong lúc đang chạy xe tải đi mua gà đến gần đoạn trên, anh Nguyễn Văn Lữ (SN:1988, trú tại Cụm 1, thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) nhận được cuộc điện thoại từ một người bạn ở xã Thọ Lộc nhờ đến hỗ trợ vì có người đòi nợ.

Khi vừa đến nơi, anh lập tức bị nhóm côn đồ chém xối xả. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi.

Theo thông tin từ hiện trường, vụ việc xảy ra ngay trước khu vực một quán karaoke. Trước khi xảy ra án mạng, tại đây đã có loạn đả giữa hai nhóm thanh niên.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Đoàn Tuấn 

Nhận được thông tin, các đơn vị nghiệp vụ công an đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngoài anh Lữ bị tử vong, còn có bạn của anh này bị nhóm côn đồ chém trọng thương đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức.

Trao đổi với báo Công an TP.HCM, lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ xác nhận vụ việc trên.

“Hai nhóm thanh niên hát karaoke, mâu thuẫn dẫn tới ẩu đả khiến 1 người chết, 1 người bị thương. Nhóm đối tượng đến từ nhiều xã, gồm xã Long Xuyên, Thọ Lộc, và thị trấn Phúc Thọ. Kẻ chém nạn nhân được xác định ở xã Long Xuyên. Hiện vụ việc đã được Công an TP. Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ”, vị lãnh đạo này cho hay.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang