Nam thanh niên bị chém lìa tay đã tử vong

Chủ Nhật, 13/03/2016 11:46  | Hoàng Sơn

|

(CAO) Sau gần 1 tuần điều trị tại bệnh viện 175, nạn nhân Bùi Huỳnh Thiên Phương (người bị chém lìa bàn tay trong vụ truy sát tối 6-3) đã tử vong vào rạng sáng 13-3.

Bùi Huỳnh Thiên Phương tại bệnh viện ngày 7-3

Theo đại diện của bệnh viện 175, bệnh nhân Bùi Huỳnh Thiên Phương (17 tuổi) đã trút hơi thở cuối cùng rạng sáng 13-3. Nguyên nhân tử vong do chấn thương sọ não làm tổn thương não lan tỏa, phù não nặng khiến bệnh nhân hôn mê sâu.

Bà Nguyễn Thị Gái (44 tuổi, mẹ nạn nhân) cho biết: “Phương tử vong sáng cùng ngày, gia đình đã đưa em về nhà lo hậu sự. Các y bác sĩ đã cứu chữa tận tình nhưng do vết thương trên đầu quá nặng nên cháu đã ra đi”.

Nguyễn Văn Phong tại bệnh viện 175 (ảnh chụp ngày 7-3)

Sau khi nhận được tin báo có vụ truy sát tại trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp (TP HCM) tối 6-3. Công an Q. Gò Vấp đã bắt Đỗ Tuấn Anh (19 tuổi, nghi can trực tiếp chém đứt bàn tay của Phương) vào ngày 10-3. Trước đó, lực lượng chức năng cũng đã bắt hai người liên quan là Nguyễn Hữu Thiện Long (16 tuổi) và Lâm Quang Thiện (18 tuổi).

Khai báo tại cơ quan điều tra, tối 6-3, bạn gái của Thiện và em gái của Trịnh Công Đạt (21 tuổi) xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội. Bệnh vực cho bạn gái, Thiện hẹn nhóm Đạt gặp mặt “nói chuyện”. Thiện đã rủ thêm Nam “Mini” (chưa rõ lai lịch) hỗ trợ, chuẩn bị hung khí; riêng Tuấn Anh mang theo 3 mã tấu tự chế. Nhóm Thiện (gồm 7 người) đi đến điểm hẹn tại Làng hoa Gò Vấp tìm Đạt. Nhưng không thấy Đạt, Nam “Mini” bất ngờ gây sự và đánh Võ Gia Phong (16 tuổi) đứng tại đây.

Bùi Hoàng Thiên Phương tại hiện trường vụ truy sát

Sau khi bị đánh, Phong về tiệm Internet rủ Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) và Bùi Hoàng Thiên Phương (17 tuổi) đi đánh nhau. Có quen biết với Đạt nên cả nhóm kéo nhau đi trả thù cho bạn. Đến điểm Phong bị đánh và không thấy đối thủ. Nhóm Đạt bỏ về đến trạm xăng đường Phạm Văn Chiêu thì chạm mặt với nhóm Thiện. Ngay lập tức, Tuấn Anh cùng 3 người khác cầm mã tấu lao vào đuổi chém. Bị truy sát, nhóm Đạt chạy tán loạn, Phương không chạy kịp, bị chém đứt lìa bàn tay, ngã chấn thương sọ não và tử vong tại bệnh viện sau 8 ngày điều trị. Phong cũng bị thương bởi nhiều nhát chém

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang