Người phụ nữ bị sát hại trong phòng trọ ở Sài Gòn

Chủ Nhật, 28/10/2018 11:00

|

(CAO) Vừa mở cánh cửa phòng trọ, người mẹ ngã quỵ vì nhìn thấy con gái nằm chết trong nhà vệ sinh, có dấu hiệu bị sát hại.

Ngày 28-10, Công an Q.12 đang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự TP.HCM truy bắt nghi phạm đã ra tay sát hại người phụ nữ trong phòng trọ ở đường Thạnh Xuân 25, P.Thạnh Xuân, Q.12.

Theo điều tra bước đầu, khoảng 18 giờ 30 chiều ngày 27-10, bà Huỳnh Thị Cảnh tới phòng trọ tại số 19B, đường Thạnh Xuân 25, P.Thạnh Xuân, Q.12 để tìm con gái mình là chị Huỳnh Thị Quyền (35 tuổi, quê Bến Tre).

Thi thể của người phụ nữ được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra

Tuy nhiên khi bà Cảnh tới nơi thì thấy phòng trọ của con gái bị khóa bên ngoài, nhưng bên trong vẫn sáng đèn. Nghi có chuyện chẳng lành, bà Cảnh gọi điện cho con trai mình ở Q.Gò Vấp chạy tới mở cửa phòng trọ kiểm tra.

Khi cánh của được mở thì hai mẹ con bà Cảnh ngã quỵ vì phát hiện chị Quyền nằm chết trong nhà vệ sinh, hiện trường có dấu hiệu của một vụ án mạng.

Nhận thông tin, Công an P.Thạnh Xuân, công an Q.12 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Qua khám nghiệm bước đầu, chị Quyền chết trong nhà vệ sinh trong tư thế nằm úp, trên cổ có một sợi dây dù, trên đầu có dấu hiệu tổn thương, chảy máu nhiều. Một số tài sản của chị Quyền cũng bị mất.

Người dân khu trọ của nạn nhân cho hay, nạn nhân có tình cảm với một nam thanh niên chưa rõ lai lịch, trước thời điểm phát hiện vụ việc, người này có tới phòng trọ của chị Quyền chơi nhưng sau đó thì người này không còn xuất hiện ở đây nữa.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang