Nhiều gia đình nộp đơn xin xét nghiệm xác người trơ xương ở kênh Tham Lương

Thứ Hai, 29/02/2016 08:58  | Kim Phát

|

(CAO) Sau khi thông tin một người vớt bèo phát hiện thi thể nam thanh niên còn trơ xương trên Kênh Tham Lương, 3 gia đình đã đến công an xin làm xét nghiệm AND tìm thân nhân.

Ngày 28-2, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 TP.HCM cho biết, có khoảng 3 gia đình đã nộp đơn xin làm thủ tục xét nghiệm AND thi thể nam thanh niên được phát hiện trước đó với mục đích tìm người thân.

Công an đã tạo điều kiện tối đa cho những người này làm thủ tục cần thiết mong nạn nhân sớm được gia đình nhận về an táng.

Như chúng tôi đã thông tin, sáng 15-2, một người đi vớt bèo trên kênh Tham Lương (đoạn qua đường Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM) nghe mùi hôi thối nên đến xem thì phát hiện một thi thể nam đang phân hủy còn trơ xương.

Quần Jean xanh và thắt lưng màu nâu của nạn nhân

Người này đã bỏ chạy và đến công an trình báo. Sau đó, Công an TP.HCM đã kết hợp với Công an quận 12 cùng các ban ngành khác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thông báo tìm thân nhân nạn nhân.

Đặc điểm nhận dạng: nạn nhân nam khoảng 30 tuổi, tóc hớt ngắn, quần Jean xanh, thắt lưng màu nâu nhãn hiệu Levi’s, trên áo có in chữ GM.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ Công an quận 12 hoặc gọi số 083.8917475.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang