Bình Phước:

Phát hiện thi thể người đàn ông trong tư thế trói chặt hai tay dưới ao

Thứ Bảy, 11/06/2016 05:58

|

(CAO) Ông Thu bị phát hiện tử vong dưới ao, hai tay bị trói chặt cùng với đầu máy bơm nước.

Thi thể người đàn ông ở dưới ao
 

Trưa 10-6, Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra, làm rõ cái chết của ông Hoàng Văn Thu (49 tuổi, ở thôn Bình Minh, xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước), nạn nhân được phát hiện tử vong trong tư thế trói chặt hai tay dưới ao.

Nơi xảy ra vụ án

Trước đó, sáng cùng ngày, ông Thu được người thân và hàng xóm phát hiện đã tử vong trong tư thế hai tay bị trói chặt, chìm sâu dưới ao, cách nhà riêng của nạn nhân khoảng 500m.

Theo ghi nhận tại hiện trường, thi thể ông Thu bị dìm sâu dưới ao sâu khoảng 4m, hai tay ông Thu bị trói chặt bằng một sợi dây thừng dài, chính giữa hai tay được cột chung với một cục sắt được xác định là đầu của máy bơm nước có trọng lượng khoảng 10kg, để giữ chặt nạn nhân dưới nước, không bị nổi lên. Phía trên bờ là một đôi dép được xác định là của nạn nhân và một chiếc đèn pin có dây đeo.

Phát hiện sợi dây thừng dài tại hiện trường

Theo tường trình bà Trần Thị Hải, vợ ông Thu, khoảng 5 giờ sáng cùng này, bà Hải thức dậy gọi chồng đi làm nhưng không thấy đâu. Sau khi đi tìm quanh nhà nhưng không thấy, nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bà Hải hô hào hàng xóm sang phụ tìm giúp thì phát hiện ông Thu đã tử vong dưới ao.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ông Thu làm nghề làm nông, cuộc sống của gia đình tuy không dư giả nhiều nhưng cũng không quá khó khăn. Trước khi lấy bà Hải được hai năm nay, ông Thu đã có một đời vợ và có hai con riêng.

Thi thể du khách người Anh mất tích bí ẩn ở Sapa được tìm thấy

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang