Tên cướp đòi hiếp dâm rồi cướp tài sản thiếu nữ trước cửa phòng trọ

Thứ Bảy, 27/02/2016 08:31  | Tuấn Thành

|

(CAO) Thấy chị Hiền đi về phòng trọ một mình giữa đêm khuy, Ánh tiến đến giở trò sàm sỡ rồi lấy chiếc xe máy tay ga của nạn nhân cùng nhiều tài sản có giá trị tẩu thoát.

Sáng nay (27-2), Cơ quan CSĐT Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Đặng Quốc Ánh (SN 1989, quê Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Đối tượng Đặng Quốc Ánh tại cơ quan công an

Trước đó vào khuya ngày 24-2, sau khi đi nhậu về Ánh đi xe đạp đến đường Nguyễn Cứu Đàm (P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú) thì phát hiện chị Phan Thị Thúy Hiền (SN 1985, quê An Giang) một mình điều khiển chiếc xe tay ga về dựng trước phòng trọ.

Ánh nảy sinh ý định sàm sỡ, y dắt xe đạp vào dựng sát xe máy của chị Hiền rồi giả vờ hỏi gửi xe đạp. Khi chị Hiền nói mình không giữ xe thì Ánh lao đến chốt cửa không cho chị Hiền vào nhà rồi sáp lại sờ soạng khắp người nạn nhân.

Chị Hiền đẩy Ánh ra rồi rút chìa khóa xe chạy về đầu hẻm. Ánh chạy đuổi theo ép chị Hiền vào sát bờ tường tiếp tục giở trò đồi bại. Bị chị Hiền chống cự quyết liệt, hắn quật ngã xuống đất rồi lấy chìa khóa xe của nạn nhân tẩu thoát. Phía trong cốp xe của chị Hiền còn 1 điện thoại Iphones 6s Plus, 1 điện thoại Iphone 4, một sợi dây chuyền 18k và số tiền gần 8 triệu đồng cùng một số ngoại tệ khác.

Sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân đến cơ quan công an trình báo. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an lần ra chiếc xe máy của nạn nhân đang được gửi ở một tiệm sửa xe trên đường Tân Sơn Nhì (P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú) nên bố trí mật phục.

Trưa ngày 25-2, Ánh đến lấy xe thì bị công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, Ánh khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết sau khi cướp được chiếc xe của nạn nhân, Ánh chạy về một khách sạn ngủ qua đêm.

Sáng hôm sau, do xe chị Hiền bị hỏng nên Ánh đưa ra tiệm sửa. Sau đó, hắn đem bán chiếc điện thoại Iphone 6S Plus cho một cửa hàng với giá 3 triệu đồng lấy tiền tiêu xài.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang