Tiếp viên ăn mặc mát mẻ mua vui cho khách Hàn giữa Sài Gòn

Thứ Năm, 05/11/2015 09:54  | Thiên Long

|

(CAO) Khi đoàn kiểm tra ập vào bên trong 2 phòng karaoke có hơn 10 tiếp viên nữ ăn mặc hở hang đang ngồi lả lướt phục vụ các vị khách người Hàn Quốc.

Tối 4-11, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn Hoá – Xã Hội TP.HCM (Đoàn 1) phối hợp cùng công an địa phương ập vào kiểm tra hành chính nhà hàng Morgan (số 57 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1) phát hiện hàng loạt các sai phạm.

Hàng chục tiếp viên ăn mặc mát mẻ đang phục vụ khách Hàn

Cụ thể, khi đoàn kiểm tra ập vào bên trong 2 phòng karaoke có hơn 10 tiếp viên nữ ăn mặc mát mẻ đang ngồi lả lướt phục vụ các vị khách người Hàn Quốc. Bị tập kích bất ngờ, những nữ tiếp viên dáo dác định bỏ chạy nhưng đã bị đoàn kiểm tra giữ lại.

Qua kiểm tra, chủ nhà hàng không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke. Các nữ tiếp viên cũng không được chủ cơ sở ký hợp đồng lao động…

Nhà hàng Morgan bị phát hiện kinh doanh Karaoke không phép

Cuối buổi kiểm tra, Đoàn liên ngành đã quyết định đình chỉ kinh doanh hoạt động karaoke không phép. Đồng thời, lập biên bản tạm giữ các dàn karaoke và các lỗi vi phạm như nhân viên phục vụ quá quy định tại các phòng, sử dụng quá số lượng tiếp viên trong phòng; không ký hợp đồng lao động bằng văn bản với các nữ tiếp viên…

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang