Dell tham vọng cho ra mắt một chiếc 'Surface Studio chính chủ' vào CES 2017

Thứ Sáu, 04/11/2016 15:27

|

(CAO) Dell đã trình chiếu trong hội nghị Adobe Max một chiếc máy vi tính có hai màn hình, đi kèm phụ kiện là một núm xoay màu đen tương tự như Surface Dial của Microsoft.

Hãng Dell cũng xác nhận sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm này tại CES 2017. Cách đây không lâu, Microsoft cũng đã giới thiệu Surface Studio, chiếc máy tính All-in-One chuyên phục vụ cho dân thiết kế, với nhiều tính năng đột phá và được giới công nghệ đánh giá cao.

Dell tham vọng cho ra mắt một chiếc 'Surface Studio chính chủ' vào CES 2017

Đó có lẽ là lý do chính khiến Dell và các hãng khác "đứng ngồi không yên", muốn nhanh chóng tham gia vào mảng thiết bị còn nhiều mới mẻ và chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh nặng ký này.

Trong cuộc phỏng vấn với TheVerge, trưởng bộ phận Windows - Terry Myerson đã cho biếtm Microsoft cho phép các đối tác sử dụng công nghệ của hãng để tạo ra những thiết bị tương tự. 

"Surface Dial" được xem là thiết bị nền cho sáng tạo về chiếc máy được xem là bàn vẽ thế hệ mới của dân thiết kế

Theo đoạn quảng bá về thiết bị mới của Dell, người dùng có thể nhận thấy tương tác chủ đạo là chiếc bút stylus và một phụ kiện tương tự như Dial (núm vặn điều tiết) sẽ hỗ trợ việc tùy chỉnh các thông số mong muốn.

Chiếc "Surface Studio chính chủ" mà Dell tham vọng sẽ giới thiệu vào CES 2017:

Bình luận (0)

Lên đầu trang