Đề xuất kỷ luật cảnh cáo cô giáo quăng tập học sinh xuống đất

Thứ Năm, 24/10/2019 12:31  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 24-10, nguồn tin của Báo CATP cho biết, chiều qua tại Trường tiểu học C Vĩnh Thanh (xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, Bạc Liêu), Hội đồng kỷ luật đã họp xử lý vụ cô N.T.T (giáo viên dạy lớp 1) của trường về việc “chấm bài xong rồi quăng vở xuống nền gạch".

Theo đó, Hội đồng kỷ luật đã đề xuất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với nữ giáo viên này.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng cô giáo quăng tập sau khi chấm xong, học sinh lên lấy về (cắt từ clip)

Như Báo Công an TPHCM điện tử thông tin, đoạn clip được đăng tải dài khoảng 1 phút. Theo đó, cô giáo sau khi chấm bài xong quăng tập xuống nền gạch, học sinh đi lên nhận về.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã có hàng chục ngàn lượt chia sẻ và bình luận với nội dung bày tỏ ý kiến không đồng tình với hành động của nữ giáo viên này.

Qua xác minh của cơ quan chức năng, đoạn clip đăng tải nói trên xảy ra tại Trường tiểu học C Vĩnh Thanh trong năm học 2019-2020. Cô giáo trong clip được xác định là N.T.T., dạy lớp 1.

Sau khi xuất hiện clip trên mạng xã hội, Phòng GD-ĐT huyện Phước Long đã yêu Trường tiểu học C Vĩnh Thanh báo cáo vụ việc.

Theo bảng tường trình của cô T., tháng 9-2019 có chấm bài của học sinh, bỏ xuống nền gạch trên bục giảng, học sinh lên lấy về nhưng không cố tình làm như vậy.

Vẫn theo lời tường trình, qua sự việc cô T. thấy chưa làm tốt mẫu mực sư phạm và làm kiểm điểm trước nhà trường. Kết luận của ban giám hiệu trường cũng không chấp nhận hành động của cô giáo này.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang