Cảnh sát đu dây cứu người phụ nữ kẹt dưới hố sâu 8m trong cảng ở Sài Gòn

Thứ Tư, 14/10/2020 18:51

|

(CAO) Một người phụ nữ làm việc bất cẩn đã bị rơi xuống khu vực hố kỹ thuật của thang máy ở độ sâu khoảng 8 m trong Cảng ICD Transimex, Q. Thủ Đức.

Ngày 14-10, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an Q.Thủ Đức cho biết đơn vị vừa cứu được một phụ nữ mắc kẹt dưới hố kỹ thuật của thang máy trong Cảng ICD Transimex, P.Trường Thọ.

Cảnh sát đu dây xuống cứu người phụ nữ gặp nạn

Khoảng 17 giờ 22 ngày 12-10, đơn vị nhận tin báo có người bị nạn tại khu vực 38 thuộc Cảng ICD Transimex nên đã điều động một xe cứu nạn cứu hộ cùng 7 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Bước đầu xác định nạn nhân là chị Thi Thị Trúc Mai (quê Bến Tre). Theo đó, trong quá trình làm việc, do sơ ý, bất cẩn đã bị rơi xuống khu vực hố kỹ thuật của thang máy ở độ sâu khoảng 8m.

Nạn nhân đã được giải cứu an toàn

Sau khi tiếp cận hiện trường, chiến sĩ cảnh sát đã nhanh chóng làm công tác tư tưởng trấn an tinh thần của nạn nhân, đồng thời kết hợp các biện pháp nghiệp vụ, sử dụng các kỹ thuật về dây cứu hộ để tiếp cận nạn nhân.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ đã nhanh chóng tiếp cận và tiến hành các biện pháp sơ cấp cứu ban đầu, cố định cánh tay phải bị gãy của nạn nhân để tránh gây tổn thương cho nạn nhân trong quá trình đưa nạn nhân ra khỏi hố kỹ thuật thang máy.

Ngay sau khi cứu được nạn nhân ra khỏi khu vực nguy hiểm, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã bàn giao nạn nhân cho lực lượng y tế để tiếp tục theo dõi chăm sóc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang