Du khách tự tử trong lều cắm trại ở Đà Lạt

Thứ Bảy, 04/03/2017 20:47  | Ngọc Hà

|

(CAO) Chiều tối ngày 4-3, công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi với nạn nhân được phát hiện ở núi Hòn Bồ (TP.Đà Lạt) hoàn tất, cơ quan điều tra Công an Lâm Đồng đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân để lo hậu sự.

Điều tra nghi vấn một người đàn ông tự tử trong khách sạn

Trước đó, đầu giờ chiều cùng ngày, người dân địa phương bất ngờ phát hiện xác một nam du khách trên lưng chừng núi Hòn Bồ (phường 12, TP. Đà Lạt - Lâm Đồng), thi thể nạn nhân đã tím tái. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để phục vụ công tác điều tra, xác minh nguyên nhân tử vong của nam du khách này.

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường

Nạn nhân sau đó được xác định là anh Nguyễn Phú Cường (trú phường 15, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh). Khám nghiệm tử thi, xác định anh Cường tự tử bằng thuốc ngủ, cơ thể không có dấu hiệu ngoại lực tác động. Ngành chức năng nhận định, nạn nhân tự căng lều vải mini màu đỏ, mặc 3 lớp áo ấm, dày dặn, rồi uống thuốc ngủ quyên sinh.

Người nhà nạn nhân cho biết, trước đó anh Cường đã có ý định tìm đến cái chết và được người thân khuyên giải, không ngờ anh bỏ nhà lên Đà Lạt và chọn kết cục này khiến gia đình rất đau lòng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang