Học sinh lớp 7 tử vong dưới hố sâu do khai thác cát trái phép

Thứ Ba, 23/03/2021 15:21

|

(CAO) Trong lúc đi hái me quanh bờ suối, cháu H. học sinh lớp 7 (ngụ Bình Định) không may sa vào số sâu do khai thác cát trái phép dẫn đến tử vong.

Ngày 23-3, chính quyền, cơ quan chức năng đang xác minh sự việc liên quan đến cái chết của cháu Huỳnh T. H. (13 tuổi; học lớp 7; ngụ thôn Đại Khoan; xã Cát Lâm, huyện Phù Cát, Bình Định).

Trước đó, chiều 21-3, người dân phát hiện cháu H. bị sa vào hố nước sâu ở suối Lỗ Lùm (thôn Đại Khoan) nên đến ứng cứu. Khi đưa được nạn nhân lên bờ thì cháu H. đã bất tỉnh, tử vong. Trước đó, cháu H. và các trẻ trong thôn đến khu vực trên để hái quả me thì cháu H. gặp nạn. Các em khác hoảng hồn tri hô, kêu cứu.

Khu vực suối Lỗ Lùm, nơi cháu H. gặp nạn.

Ngày 22-3, gia đình cùng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể tổ chức an táng cho cháu H. Hoàn cảnh gia đình cháu H. khó khăn, bố mẹ làm ruộng, làm thuê.

Vị trí cháu H. gặp nạn thường xảy ra tình trạng khai thác cát trái phép để làm nguyên vật liệu xây dựng và san lấp. Suối Lỗ Lùm có nhiều hố sâu do khai thác cát và quanh 2 bờ có các bãi tập kết cát. Chính quyền, cơ quan chức năng đã phong tỏa, che chắn vị trí trên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang