Người đàn ông nghi sàm sỡ nữ sinh lớp 4 ngay tại trường, rồi quỳ xin lỗi

Thứ Hai, 15/04/2019 09:42

|

(CAO) Bé gái 10 tuổi sau giờ học về kể lại việc bị một người đàn ông có nhiều hành động “lạ” ngay tại trường học, gia đình bức xúc yêu cầu nhà trường cho xem camera an ninh thì người đàn ông này quỳ xin lỗi.

Ngày 15/4, liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết, mới nghe thông tin về vụ việc hôm qua, đang chỉ đạo phía công an xác minh làm rõ vụ việc.

Cùng ngày, tiếp xúc với PV, chị V.T.M.D. (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) cho biết, sau khi hay tin con gái 10 tuổi bị người đàn ông đáng tuổi ông có hành vi “sàm sỡ”, chị D. đã làm đơn gửi chính quyền địa phương yêu cầu xử lý.

Qua hai cuộc hòa giải, nhận thấy chưa hợp lý nên chị D. tiếp tục làm đơn gửi đến Cơ quan Công an yêu cầu xử lý nghiêm người đàn ông có nhiều hành động “lạ” với con gái chị. Được biết, do cuộc sống khó khăn nên chị D. phải tha hương mưu sinh, để bé H. lại cho bà ngoại nuôi.

Chị D. cho biết, trưa 6/4, con gái của chị là bé P.T.M.H. (10 tuổi, học sinh lớp 4 một trường tiểu học ở địa phương) về nhà hốt hoảng kể lại, khoảng hơn 6 giờ sáng cùng ngày, em bị một người đàn ông tiến đến gần rồi ôm, hôn vào mặt và có hành động “lạ” nhiều nơi trên người bé.

Theo lời chị D., sự việc khiến bé H. hoảng sợ nên cố thoát ra rồi chạy vào lớp. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn tiếp tục đi theo bé và có nhiều hành động sàm sỡ tương tự. Quá bức xúc, chị D. đã đến nhà trường, nơi con gái học báo lại sự việc bé H. bị xâm hại, đồng thời nhờ nhà trường trích xuất camera an ninh để đối chứng.

Chị D, kể lại sự việc với PV và bé H. (ảnh nhỏ)

Qua trích xuất camera, người đàn ông có hành động “lạ” trên được xác định là ông N.H.L. (ngụ cùng xã Mỹ Thạnh Trung; cũng là phụ huynh của một học sinh cùng trường). Sau khi tiếp nhận thông tin, nhà trường đã cho trích xuất camera an ninh cho chị D. và ông L. xem.

“Tại buổi xem lại camera hôm đó cùng ông L., sau khi xem xong, ông L. đã quỳ xin lỗi, mong gia đình tha thứ bỏ qua nhưng tui không đồng ý”, chị D. nói.

Chị D. cho biết thêm, vụ việc sau đó cũng được chính quyền địa phương tiến hành hòa giải hai lần nhưng bất thành.

“Tại buổi hòa giải, ông L. cũng thừa nhận hành vi của mình, nhưng tôi không đồng ý, tôi mong muốn ngành chức năng sớm điều tra, làm rõ hành vi của ông L. và xử lý nghiêm để tránh sự việc tương tự xảy ra, tui nghe nói đây cũng không phải lần đầu tiên của ông L.”, chị D. bày tỏ.

Bé H. ngồi ở góc nhà, trên mặt dường như còn hằn vẻ hoảng sợ, chị D. cho biết, sau sự việc trên, vì quá hoảng sợ nên bé H. đã tạm nghỉ học cho đến nay, “nó sợ khi đến trường lại gặp ông L. nữa nên nó chưa chịu đi học lại, thấy người thân đứng bên ngoài nó mới chịu học, ở nhà còn phải đi làm nữa nên không thể đến trường cùng con như thế được”, chị D. rầu rĩ nói.

Theo lời kể của bé H., sáng sớm hôm đó, bé H. được bà ngoại đưa đến trường để chuẩn bị thi nhảy xa. Khi H. vừa vào trường thì ông L. đi theo sau và ôm hôn rồi sờ mó vào người H. nhiều lần. Hoảng sợ, H. đã cố thoát ra ngoài, chạy về phía các bạn nên ông L. mới dừng lại.

Trao đổi với PV, ông L. giải thích, vào thời điểm trên, ông cũng đưa con trai đến trường nên có mặt. Sau đó, ông L. lấy bánh mì được trường mua sẵn để phát cho các em ăn sáng trước khi thi.

Trong lúc phát bánh, ông L. thấy bé H. dễ thương nên nắm vai hôn bé H.

“Sau đó, tôi thấy camera, rồi thấy mình lớn mà hôn cháu vậy là sai nên mới đi lại gần bé với ý định nắm tay bé xin lỗi nhưng bé bỏ đi lại với các bạn học. Sự việc chỉ có vậy, nhưng tôi cũng đã quỳ xin lỗi mẹ của bé”, ông L. nói.

Bình luận (0)

Lên đầu trang