Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Vĩnh Tuy

Thứ Sáu, 16/08/2019 11:11  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sau hơn một ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể nữ sinh nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử. Tin này đã được lãnh đạo Công an P. Long Biên (Hà Nội) xác nhận vào sáng 16-8.

Nữ sinh H. được nhận xét là cô gái học giỏi, xinh xắn.

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 tối 14-6 nhiều người dân đi qua khu vực cầu Vĩnh Tuy (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) phát hiện thấy một xe máy cùng đôi dép trên thành cầu.

Một số người cho hay, cô gái trẻ điều khiển xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó dừng xe để lại mẩu giấy nhỏ rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử. Ngay sau khi chứng kiến vụ việc, nhiều người đã thông báo đến cơ quan chức năng.

Theo người thân của H. cho biết, cô vừa học xong cấp 3 và đang nộp hồ sơ xét tuyển vào đại học. Ngày 14-8, H. nói với gia đình đi làm sau đó xin phép sang nhà bạn trai để ăn cơm. Tuy nhiên đến đêm cùng ngày thì có người gọi điện thoại báo tin H. nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử khiến người thân rất bất ngờ.

Vào đêm H. nhảy cầu, người thân đã thắp hương cầu mong điều may mắn đến với cô.

Theo người thân, thời điểm khi ra cầu Vĩnh Tuy cũng thấy có người bạn trai cùng mẹ của nam thanh niên này. Do bức xúc vì cho rằng hành động dại dột nhảy cầu của H. có liên quan đến người bạn trai nên người nhà nạn nhân đã đánh nam thanh niên, tuy nhiên công an đã khuyên ngăn.

Sau đó, người bạn trai cùng mẹ đã rời đi. Gia đình H. đã thuê thợ lặn và thuyền tìm kiếm suốt cả đêm. Bên cạnh đó người thân cũng tiến hành rải tờ rơi dọc hai bên bờ sông mong sớm tìm thấy nạn nhân.

Nữ sinh được nhận xét là người học giỏi, xinh xắn. Cô gái vừa đậu vào trường đại học Ngoại Ngữ, chưa đến ngày nhập học thì xảy ra câu chuyện đau lòng trên.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang