Chồng chở vợ con đi nhận quà từ thiện, bị xe tải khiến vợ tử vong

Thứ Sáu, 07/06/2019 19:56

|

(CAO) Sau khi chở vợ con đi nhận quà từ thiện, trên đường về cả gia đình gặp nạn, người vợ bị xe tải cán qua người tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ 20 ngày 7-6, xe tải BS: 63C-094.84 do tài xế Hà Văn Khuyên (31 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, Tiền Giang) điều khiển, lưu thông trên tỉnh lộ 870, theo hướng từ QL1A về xã Bình Đức, huyện Châu Thành.

Khi đến đoạn thuộc địa bàn ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, bất ngờ va chạm với xe máy BS: 63X5-9667 do ông Nguyễn Văn Thanh (74 tuổi, ngụ xã Bình Đức, huyện Châu Thành, Tiền Giang) điều khiển chở vợ là bà Đỗ Thị Hồng (64 tuổi) và một người con lưu thông cùng chiều trên đường.

Sau cú va chạm cả 3 người và xe máy ngã xuống đường, ông Thanh và con bị thương được người dân đưa đi cấp cứu, riêng bà Hồng không may bị xe tải cán qua người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Theo người nhà nạn nhân cho biết, ông Thanh chở bà Hồng và người con bị bệnh thiểu năng đi nhận quà từ thiện, đang trên đường về thì bị tai nạn.

Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an huyện Châu Thành đã có mặt phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Người dân địa phương cho biết tại hiện trường lề đường bị đọng nước, nên có thể xe máy tránh vũng nước sát lề đường nên gặp nạn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang