Chưa có bằng lái bị giữ xe, thiếu niên 15 tuổi khóc lóc xin tha vì sợ gia đình la mắng

Thứ Sáu, 14/08/2020 12:33

|

(CAO) Chưa đủ tuổi lái xe máy nhưng T. vẫn điều khiển xe máy trên đường, bị CSGT đội Chợ Lớn (TPHCM) tạm giữ phương tiện nên khóc lóc van xin tha vì sợ gia đình la mắng.

Khuya 13-8, Đội CSGT Chợ Lớn thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM lập chốt đo nồng độ cồn người tham gia giao thông tại giao lộ Võ Văn Kiệt – Hải Thượng Lãn Ông.

Theo ghi nhận, trong 1 giờ làm việc, hàng loạt phương tiện bị mời vào kiểm tra. Trong đó, CSGT tạm giữ nhiều phương tiện là xe máy vì không có giấy tờ xe, không bằng lái.

Tổ CSGT lập chốt xử lý nồng độ cồn

Người đàn ông đi xe máy BKS: 59V2 – 651... lưu thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt có nhiều biểu hiện khả nghi nên tổ công tác mời vào làm việc. Vừa xuống xe người này nói: “Đứng dừng chờ đèn đỏ mà cũng bị kiểm tra!”.

Người này xuất trình giấy tờ xe, tuy nhiên không có bằng lái, CSGT yêu cầu người này đo độ cồn nhưng người này nhất quyết từ chối. “Tôi đưa giấy tờ xe cho mấy ông (CSGT – PV), đưa luôn cả xe, mấy ông giữ xe tôi đi.”, người này nói rồi bỏ đi nên bị tổ công tác giữ lại.

Người này phản ứng dữ dội, tránh né CSGT, không chấp hành việc đo độ cồn mà lấy đủ lý do để né như đi hút thuốc, gọi điện và đi vệ sinh. Trước tình thế này, tổ công tác đã gọi điện công an phường có mặt hỗ trợ.

Thiếu niên không có bằng lái khóc xin bỏ qua vi phạm khi bị giữ xe

Công an phường có mặt, người đàn ông này vẫn không chịu đo độ cồn. Dù CSGT phân tích nhưng người này cự cãi và cho biết mình không sai.

Một thiếu niên 15 tuổi bị CSGT lập biên bản tạm giữ xe vì không có bằng lái. Bị tạm giữ xe máy, thiếu niên này khóc lóc van xin vì sợ gia đình la mắng.

“Em nhà ở Bình Chánh, nay đi giao hàng nên em lái xe máy, không có bằng lái nên em chạy chậm. Giờ bị công an bắt, em sợ về ba mẹ la mắng”, thiếu niên tên T. van xin được bỏ qua.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang