Đồng Nai: Xe tải nổ bánh gây tai nạn thương tâm

Thứ Tư, 05/08/2015 22:26  | Nguyễn Tuấn

|

(CAO) Chiếc xe tải nổ lốp dẫn đến mất lái, xe lao thẳng vào chiếc xe máy của một vị Thượng tá trong Quân đội, làm chết 3 người cùng lúc.

Khoảng 13 giờ 30 ngày 5-8, tại đường liên xã Giang Điền – An Viễn (xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe tải chở gỗ và xe máy khiến 3 người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn đau lòng

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên xe tải chở gỗ mang biển số 60L-55.74 do tài xế Nguyễn Văn Toản (25 tuổi) điều khiển trên đường liên xã Giang Điền – An Viễn. Khi bánh trước, phía bên trái bất ngờ phát nổ khiến toàn bộ xe nghiêng sang bên trái. Sau đó, xe tải tông mạnh vào xe máy do anh Nguyễn Thành Công (42 tuổi, ngụ TP. Biên Hòa) chở sau theo hai chị ruột là Nguyễn Thị Thoa (50 tuổi) và Nguyễn Thị Thơm (48 tuổi). Lúc này xe máy chạy ngược chiều với chiếc ô tô.

Xe tải kéo lê xe máy một đoạn chừng 10m và tông sập tường rào bằng gạch của người dân. Vụ tai nạn khiến anh Công, chị Thoa và chị Thơm chết tại chỗ, còn tài xế xe tải bị kẹt ở cabin. Tại hiện trường, xe tải nằm lật bốn bánh "chỏng vó”, đầu cabin bị móp, nhiều vết máu trong cabin.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng tiến hành điều tra, tiếp cận hiện trường. Được biết, anh Công đang công tác trong Quân đội với quân hàm Thượng tá. Tai nạn thương tâm khi anh đang chở chị Thoa đi chữa bệnh, còn chị Thơm ngồi phía sau để giữ chị Thoa. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Bình luận (1)

Những xe chở dăm bào ở đây thường quá "đát" không được phép lưu thông. Nhưng không hiểu sao vẫn hoạt động bình thường dẫn đến những tai nạn thương tâm.

An toàn là trên hết - Thứ Năm, 06/08/2015, 12:15 Trả lời | Thích
Lên đầu trang