Hai vợ chồng thương vong trên đường từ Sài Gòn về quê

Thứ Năm, 15/11/2018 22:07

|

(CAO) Khoảng 16 giờ ngày 15/11, một vụ tai nạn giao thông xảy ra ở khu vực cầu Voi (trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, Long An) làm một phụ nữ tử vong tại chỗ và một người đàn ông bị thương nặng.

Nạn nhân tử vong được xác định tên là Linh (38 tuổi), còn người bị thương là Nguyễn Trọng Hùng (39 tuổi, ở tỉnh Trà Vinh). Hai nạn nhân là vợ chồng đang trên đường từ Thành phố Hồ Chí Minh về quê.

Tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Trọng Hùng (39 tuổi, ở tỉnh Trà Vinh) điều khiển xe máy BS: 38U1-0595 chở vợ là chị Linh (38 tuổi) lưu thông từ TP.HCM về quê Trà Vinh. Khi đến khu vực cầu Voi đang thi công, anh Hùng điều khiển xe sang làn đường dành cho ô tô và vướng vào hàng rào chắn bảo vệ công trình khiến cả hai vợ chồng ngã ra đường.

Cùng lúc đó ô tô tải BS: 65C-119.65 chạy phía sau cán qua người chị Linh khiến chị tử vong tại chỗ, còn anh Hùng bị chấn thương nặng. Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế ô tô tải đã rời khỏi hiện trường.

Do cầu Voi hiện đang được sửa chữa nên khi vụ tai nạn xảy ra đã làm tắc đường cục bộ trên Quốc lộ 1A, nhiều phương tiện qua lại khó khăn.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Lê Đức.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng, điều tiết giao thông; điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, khu vực cầu Voi là một trong những "điểm nóng" về tai nạn giao thông của tỉnh Long An. Từ năm 2016 đến nay đã có nhiều vụ xe tải, container đâm vào dải phân cách giữa cầu. Hiện cây cầu này đang được sửa chữa, phá bỏ dải phân cách ở giữa để tạo mặt đường thông thoáng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang