Truy đuổi thanh niên hất Công an lên nắp capô ôtô bỏ chạy gần 1km

Thứ Tư, 15/07/2020 18:58

|

(CAO) Phát hiện xe có dấu hiệu dừng đỗ sai quy định, tổ công tác yêu cầu lái xe xuống làm việc nhưng thanh niên đã cho xe chạy thẳng sau đó hất người làm nhiệm vụ lên nóc xe ô tô bỏ chạy. Hành vi của lái xe chỉ được ngăn chặn khi có sự giúp sức của người dân.

Chiều 15-7, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ lái xe Phùng Minh Định (sinh năm 1998, ở Tam Dương, Vĩnh Phúc) để làm rõ hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, vào sáng 15-7 trên phố Lò Đúc, Hà Nội được người đi đường ghi lại một đoạn clip có hình ảnh ô tô mang biển kiểm soát 88A - 301.02 hất một công an trên nắp capo phóng với tốc độ cao. Tài xế chỉ dừng lại khi người đi đường hô hoán và đuổi theo sau.

Nam thanh niên bị tạm giữ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Thông tin ban đầu, khi phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 88A - 301.02 vi phạm lỗi dừng đỗ, tổ cảnh sát trật tự công an phường Đồng Nhân (quận Hai Bà Trưng) đã yêu cầu lái xe xuống làm việc . Nhưng thay vì chấp hành, tài xế đã tăng ga, hất chiến sĩ công an phường lên nắp capô chạy dọc tuyến phố Lò Đúc hơn 1km. Đến địa phận phường Phạm Đình Hổ do bị truy đuổi mới chịu dừng lại.

Ngay sau đó tài xế Phùng Minh Định được đưa về công an phường Đồng Nhân để làm việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang